Đăng Bài Website

Đăng Bài Website
Ngày đăng: 19/06/2021 07:29 PM

   

  Website cũng như một ngôi nhà hay cửa hàng của bạn vậy. Bởi thế nên khi xây nên một cửa hàng thì ai cũng mong muốn mời được nhiều vị khách ghé thăm nhất có thể phải không nào ? 

  Và khi mà những vị khách của mình ghé thăm ngày một nhiều hơn thì hẳn bạn cũng muốn cửa hiệu mình có một diện mạo đẹp đẽ nhất để có ấn tượng tốt trong mắt khách hàng phải không nào? Vậy Làm sao để có một website đẹp trọng mắt khách hàng?

  Điều đầu tiên đó là website phải được để ý, thiết kế một bố cục đẹp, dễ xem, dễ nhìn, dễ đọc rồi. Và điều tiếp theo và là điều quan trọng hơn đó là việc đăng tin bài, cập nhật thông tin thường xuyên cho trang website. Vì như thế thì website của bạn mới có điều mới mẻ để khách tới xem và để ý , ghi nhớ nó.

   

  Dịch vụ đăng tin bài cho website

   

  Những điểm quan trọng trong việc đăng tin bài định kỳ cho website

  Đăng tin bài định kỳ có nghĩa là một cách đều đặn bạn sẽ đăng tải những nội dung như chữ viết, hình ảnh, video,...lên trang của mình. Bạn cũng có thể đặt lịch đều đặn hoặc chí ít cũng phải giữ tính thường xuyên. Tuy nhiên việc đăng tải tin bài cũng cần chú ý một số điểm như :

  • Nội dung đăng tải phù hợp với chủ đề xuyên suốt của website bạn đề ra : những bài viết có nội dung xoay quanh một chủ đề chính của website thường xuyên sẽ tạo nên một tập hợp nội dung làm rõ được chủ đề của website. Điều này không chỉ là cung cấp thông tin thường xuyên và đúng lĩnh vực cho người đọc mà còn khiến trình tìm kiếm Google đánh giá cao tính chăm sóc nội dung của trang và sẽ năng đề xuất trang của mình cho người dùng khi họ tìm kiếm các thông tin liên quan.
  • Hãy nên viết bài và không nên sao chép nội dung từ trang khác : Việc sao chép nội dung từ các trang khác mà không có sự tổng hợp hay phân tích nào khác là điều mà google cưck ỳ không thích ở trang web, điều này làm cho bộ máy của họ phải làm việc hay lưu trữ những nội dung trùng lắp không cần thiết. Và việc sao chép nội dung cũng không mang lại nhiều giá trị cho người đọc. Kể cả bạn có sao chép thì cũng hãy có chọn lọc, phân tích và tổng hợp theo văn phong riêng của trang. Điều này giúp trang có nét riêng và có giá trị cho người dùng hơn.
  • Sự đều đặn quan trọng hơn số lượng khi bạn đăng tin bài : Việc bản đăng dồn dập thật nhiều bài viết vào một thời điểm rồi bỏ lửng sau đó rất lâu sẽ là một tín hiệu không tốt. Điều này cho thấy website không được quan tâm trong mắt bạn đọc và cà google nữa. Hãy chú ý duy trì sự thường xuyên và đều đặn của việc cập nhật, thêm mới thông tin, bài viết trên trang web.
  • Đăng tin bài có hệ thống và hướng tới giải quyết vấn đề cần tihết của bạn đọc : Hãy định hướng phân khúc, nhóm bạn đọc, nhóm khách hàng của website để đăng tải các nội dung phù hợp, có giá trị giải quyết vấn đề của bạn đọc. như thế sẽ giúp website bạn thật hữu ích trong mắt bạn đọc của bạn.
  • Chú ý về chất lượng và số lượng cũng như cách trình bày nội dung : Ngoài nội dung hay thì việc trình bày đẹp mắt cũng là yếu tố then chốt giúp tăng cảm xúc, trải nghiệm đọc, xem web của người dùng rất nhiều. Điều này cũng tạo ấn tượng cho website, để người dùng có thể nhớ tới bạn và nhớ được nội dung tốt hơn. Bên cânhj đó việc lựa chọn các dạng tài liệu phù hợp như ảnh, video,... về kích thước, số lượng hợp lý cũng giúp website chạy nhanh hơn, tương tác dễ hơn. Đây cũng là một điểm rất quan trọng đòi hỏi người quản trị web, người đăng tin bài phải có chuyên môn, hiểu biết và sự để ý.

  >>>Xem thêm : Công việc quản trị website như thế nào

   

  Vì sao phải đăng tin bài định kỳ?

  Bạn biết đấy, nếu một cửa hàng không có sự lau chùi, quét dọn và sắp xếp mỗi ngày thì nó sẽ trông như một cửa hàng ngưng hoạt động. Và một website cũng sẽ trông như bị bỏ hoang nếu không có sự cập nhật thường xuyên. Hẳn bạn sẽ rời đi khi lần trở lại và thấy trang web nọ vẫn những nội dung cũ kỹ, không có gì mới lạ hay ho cả.

  Vậy nên đăng bài là việc bắt buộc và phải định kỳ, đều đặn nữa như thế mới làm hài long được bạn đọc và cả bạn google bot đọc nữa. như thế thì website mới có cơ hội tăng trưởng về điểm đánh giá , về lượng truy cập và về giá trị mang lại cho cá nhân hay doanh nghiệp sở hữu web đó.

  Vì vậy nếu đã xác định sử dụng website bạn nên chú ý điều này hoặc nếu không thì bạn nên thuê người làm điều đó. Còn không hãy đừng thiết kế website để lại tạo ra một web rác trên gôgle bạn nhé.

   

  Vì sao cần dịch vụ đăng tin bài định kỳ cho website ?

  Việc đăng tin bài cho một trang web không phải là việc khó. Các website ngày càng được thiết kế hướng người dùng dễ sử dụng, quản trị và cập nhật nội dung. Chỉ cần được hướng dẫn và chịu khó học hỏi thì bạn cũng có thể tự mình quản lý website và đăng tin bài được.

  Tuy nhiên đây cũng là một công việc dễ nhàm chán và đòi hỏi tính kiên trì, và yêu công việc. Và không phải ai cũng có năng khiếu để thu thập, tổng hợp nội dung, viết bài hay thiết kế hình ảnh cho đẹp. và nhiều người cũng không đủ thời gian để làm điều đó.

  Chính vì thế mà dịch vụ đăng tin bài định kỳ cho website ra đời là để phục vụ cho những người như thế. 

  • Nếu bạn không có thười gian để chăm chút từng tý nội dung cho web nhưng vẫn muốn tận dụng hiệu quả mang lại từ web.
  • Nếu bạn không có năng khiếu để viết bài, tổng hợp thông tin, hay trình bày bài viết lên website
  • Hay bạn cũng chả hứng thú với việc ngồi bàn hý hoáy suốt buổi, hay mày mò vì website, bạn chả đủ kiên nhẫn vì nó.
  • Hay thâm chí bạn biết hết, có thể làm hết, nhưng lại không thích làm điều đó.

  Như vậy thì bạn hãy nên thuê cho mình một dịch vụ đăng bài cho web để họ làm thay bạn. Khi không tự tin hay không đủ khả năng làm điều gì bạn hãy thuê dịch vụ họ làm . Điều đó sẽ mang lại tốc độ, sự hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn lọ mò tự thân đấy.

  >>Xem thêm : Dịch vụ seo website

   

  dịch vụ seo website

   

  Giá dịch vụ đăng tin bài cho website là bao nhiêu?

  Nếu bạn đã có nguồn nội dung , thông tin giữ liệu của mình, bạn chỉ cần người tổng hợp thông tin và trình bày nó một cách chuyên nghiệp và định kỳ cho bạn thôi thì chi phí để bạn thuê dịch vụ đăng tin web cũng khá rẻ. Giá dịch vụ đăng tin cho web, Nếu bạn thuê công ty chuyên nghiệp thì giá sẽ khoảng từ 2-3 trệu/ tháng thôi. Nếu bạn thuê một bạn làm trự do - freelancer làm điều đó thì giá sẽ vào khoảng 1triệu - 1,5 triêu / tháng thôi. Đây là mức chi phí mà tôi thấy là quá rẻ để có một người phục vụ trang web cho bạn cả tháng.

  Với dịch vụ đăng tin bài định kỳMPD thì bạn chỉ mất từ 1.500.000đ cho một tháng dịch vụ - chỉ bằng chi phí thuê 1 bạn làm freelancer thôi, trong khi bạn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ 1 team marketing có chuyên môn.

  Đây là mức phí rất hợp lý, và nó rẻ hơn nhiều so với việc bạn thuê hẳn 1 nhân viên chuyên chăm lo website. Để thuê 1 nhân viên như thế ít nhất bạn cần 5tr/tháng thì mới đủ yêu cầu cho 1 nhân viên.

  Liên hệ dịch vụ chăm sóc tin bài của MP Digi khi cần

  Khi có nhu cầu về dịch vụ đăng tin bài cho web chi phí thấp bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn , hướng dẫn và phục vụ chu đáo nhé , với dịch vụ chăm sóc website của MPD

   

   Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
   Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
   Vui lòng nhập Số điện thoại
   Vui lòng nhập email
   Vui lòng nhập nội dung