MP Digi Là Ai ?

MP Digi Là Ai ?

 

MP Digi là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và đội ngũ xây dựng nội dung cho website, và xây dựng nhãn hiệu, bán hàng,  quảng bá thông tin online và các dịch vụ liên quan đến việc marketing và kinh doanh. Chúng tôi hoạt động với phương châm tạo ra và chia sẻ đến cộng đồng những nội dung hữu ích, có giá trị. Nhằm thúc đẩy nhận thức của người dùng về các sản phẩm, dịch vụ các vấn để thông tin trong cuộc sống, kinh doanh và xã hội, góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn, con người hướng thiện, văn minh và thông minh hơn.

Với tầm nhìn sứ mệnh "mang lại giá trị hữu dụng cho cộng đồng văn minh hơn " , chúng tôi luôn hoạt động tuân thủ pháp luật, tôn trọng và mong muốn nâng cao lợi ích cộng đồng. Những nội dung trên website quantriwebviet.com cũng như các dự án website khác là những đóng góp tích cực tâm huyết của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhiều tâm nguyện chia sẽ hữu ích cho cộng đồng trong team chúng tôi.  

Chúng tôi rất hy vọng sẽ làm tốt nhất công việc và niềm yêu thích của mình để mang lại nguồn thông tin tốt nhất, phục vụ được cho nhiều bạn đọc nhiều người dùng nhất có thể.

Để làm được điều đó và phát triển tốt hơn chúng tôi luôn nổ lực hết mình với đội ngũ chuyên nghiệp hơn, công việc hiệu quả hơn và sản phẩm chất lượng hơn. Và hơn nữa chúng tôi luôn mong sự ủng hộ đóng góp từ phía người đọc , người dùng và quý khách của Quantriwebviet.com.

Xin chân thành cám ơn quý vị đã ủng hộ trang của chúng tôi. Mọi thông tin trao đổi, liên hệ đóng góp, hay cần hỗ trợ về các vấn đề online, marketing, thông tin khác,... xin liên hệ 0586.3868.79. Một lần nữa xin trân trọng cám ơn!

 

Team biên tập MP Digi

 


Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
Vui lòng nhập Số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng nhập nội dung