Khóa học seo website, quảng cáo google adwords, wordpress

KHÓA HỌC SEO – TẠO WEBSITE WORDPRESS – GOOGLE ADS (COMBO) 2018

Dịch vụ KHÓA HỌC

Khóa học trọn gói combo bao gồm khóa học đào tạo Seo Website 2018, thiết kế website bằng WordPress 2018, và Quảng Cáo Google AdWords (Google Ads) 2018 là các kiến thức quan trọng trong lĩnh vực marketing online. Tham gia khóa học thiết kế Website WordPress bạn sẽ được hướng dẫn làm thế nào để có thể tạo một Website cho công ty, cửa hàng, shop,…hay một Website cho chính bản thân bạn có thể dùng cho mục đích kiếm tiềm(MMO) hay đơn giản là viết blog cá nhân, chia sẻ, review,…. Và khi biết cách để sở hữu một Website, bạn muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu thì bạn phải thực hiện những quá trình, công đoạn SEO để Website được tối ưu trên công cụ tìm kiếm Google, khi tham gia khóa học SEO với giáo trình được đúc kết qua những kinh nghiệm xương máu với những dự án thất bại và thành công bạn có thể thấy ngay kết quả ngay trong khóa học. Công cụ quảng cáo AdWords được nhiều người dùng đến để tiếp cận khách hàng nhanh nhất nhưng vẫn đem lại những rủi ro như không hiệu quả, tốn quá nhiều chi phí chạy quảng cáo, không tiếp cần được khách hàng và chính những điều đó khiến bạn không có lợi nhuận và doanh thu. Vẫn đề này sẽ được giải quyết và đem về kết quả khi được hướng dẫn trong khóa học Google AdWords.

đăng ký học    chương trình học   Những ai có thể tham gia    vì sao bạn nên tham gia khóa học này

KHÓA HỌC SEO – TẠO WEBSITE WORDPRESS – QUẢNG CÁO GOOGLE ADS (COMBO) CẦM TAY CHỈ VIỆC – DẠY ONLINE

KHÓA HỌC SEO
Khóa học SEO
KHÓA GOOGLE ADWORDS
Khóa học Google AdWords
THIẾT KẾ WEB WORDPRESS
Thiết kế Website WordPress

Có thể đăng ký trọn gói hoặc từng khóa học riêng bên dưới

KHÓA HỌC CẦM TAY CHỈ VIỆC – KHÓA HỌC ONLINE

Nhằm đem lại sự hiệu quả và tiện lợi cho học viên khi tham gia khóa học, chúng tôi có 2 phương pháp giảng dạy bao gồm trực tiếp và hình thực học trực tuyến qua mạng internet. Vậy bạn nên lựa chọn hình thức học như thế nào cho phù hợp?

HỌC TRỰC TIẾP TẠI LỚPHỌC ONLINE

KHÓA HỌC TRỰC TIẾP

Nếu bạn có thể đến lớp để học vậy việc chọn hình thức học trực tiếp tại lớp là thật sự cần thiết. Tại sao?

☑Đây là lựa chọn thích hợp nếu bạn có quỹ đạo thời gian tốt hơn để theo học khóa học combo của chúng tôi. Tất nhiên là sẽ tốt hơn nếu nơi mà bạn làm việc hay nơi sinh sống gần nơi chúng tôi giảng dạy để tiện lợi cho việc di chuyển và hạn chế nghỉ học.

☑Việc học trực tiếp sẽ hoàn toàn tốt cho tính ký luật của bạn vì nếu có ai đó “gõ đầu hay cầm tay”. Bạn cần nhiều kỷ luật và nhắc nhở hơn để có thể hoàn thành tốt khóa học vì tất nhiên việc học hiệu quả và mang lại kết quả là do chính bạn thực hành cơ mà.

☑Tăng sự tương tác giữa bạn và giảng viên theo kiểu trực diện (face-to-face). Bạn có thể trao đổi với nhau giữa các học viên khác hoặc chính giảng viên của mình. Bạn nên hỏi nhiều hơn để biết nhiều hơn và đó cũng chính là lý do bạn hiểu biết nhiều hơn so với những bạn dù không biết nhưng vẫn không hỏi. Điều đó giúp ích cho bạn trong việc phải thúc đẩy bản thân sự tự tin trong việc tương tác và học hỏi những người giỏi hơn mình.

☑Sự trải nghiệm lẽ ra bạn sẽ có khi đi học trên lớp đó là làm quen và gặp gỡ học viên khác. Đối với một số bạn, đây không phải là trở ngại to tát gì lắm nhưng nếu như bạn nghĩ rằng, không khác gì ác mộng khi phải học một mình ở một nơi cực kì yên tĩnh không ai xung quanh thì việc chọn học trực tiếp là sự lựa chọn phù hợp đấy. Môi trường cộng đồng có thể tạo cho bạn động lực nhiều hơn, giúp bạn nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau, và có khi bạn sẽ được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn nữa đấy.

KHÓA HỌC ONLINE TRỰC TUYẾN

➡️Không thể phủ nhận rằng lợi ích của việc học online là sự linh hoạt cho người học. Đây hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn là người bận rộn và bị ràng buộc về thời gian, gia đình và công việc. Khá nhiều khóa học cho phép bạn học trong thời gian giải lao khi làm việc, phù hợp với lịch cá nhân của bạn. Điều này thật sự tốt nếu bạn đang đi làm thêm, vẫn bận bịu với công việc gia đình hoặc những công việc khác. Khóa học chúng tôi được thiết kế để bạn có đủ thời gian hoàn tất khóa học theo nhịp độ phù hợp với hoàn cảnh riêng của bản thân.

➡️Sẽ phù hợp nếu bạn có khả năng “tự thân vận động” cao. Bạn chủ động lên kế hoạch học tập, lập thời gian biểu và có những ưu tiên hợp lý cho việc học.

➡️Bạn vẫn tương tác với giảng viên và học viên khác. Không lạ gì vì điều đó là một dạng tương tác hiện đại trong kỷ nguyên công nghệ giao tiếp online qua video, chat,… Học viên online thường rất chủ động và tự tin khi tương tác với giảng viên để giải quyết nhanh chóng thắc mắc. Và tất nhiên tiến độ học online thường nhanh hơn vì mức độ tập trung cao và không có yếu tố ngoài lề như lớp học trực tiếp.

NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA

➡Thời đại mà sức ảnh hưởng của mạng internet, chúng ta vẫn đang sử dụng và xem website trên Google hằng ngày, nếu chúng ta có cái nhìn xa thì việc bạn đăng kí học khóa học sẽ rất lợi cho bạn về sau khi mà bạn muốn kinh doanh, hay làm dịch vụ, thương mại, tôi chắc rằng bạn không đơn thuần là bán hàng hay hoạt động trực tiếp mà còn phải hoạt động trên nền tảng internet để đem lại hiệu quả. Và đó là lý do mà bạn nên tham gia khóa học seo ngay bây giờ trước khi đối thủ của bạn vượt mặt bạn.

Sinh viên:

?Mới tốt nghiệp, đam mê kinh doanh tự do

?Chưa xác định được công việc cho mình

?Muốn tìm hiểu về Marketing

?Bạn đang kinh doanh và có một website

?Đam mê SEO và SEO không hiệu quả

➡Bạn là chủ SHOP bán hàng hay thậm chí là thương mại

➡Giám đốc công ty lớn nhỏ, hay thậm chí là nhân viên

➡Bạn đang có một ý tưởng lớn tạo một website để kinh doanh buôn bán

➡Bạn đã là một SEOer nhưng bạn vẫn gặp khó khăn

➡Bạn là một sale, Maketer hay là Webmaster

➡Nếu bạn là một trưởng phòng marketing, trưởng phòng kinh doanh muốn tìm chiến lược mới, muốn sản phẩm tiếp cận đến khách hàng hay bán chạy sản phẩm.

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC SEO – ADWORDS – WORDPRESS

Với kiến thức của 3 chương trình trên công ty đảm bảo bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để làm 1 leader SEO (trưởng nhóm SEO) với mức lương mong muốn cao.

Theo thống kê thì có đến 90% người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing,…mỗi ngày. Với người Việt Nam chúng ta, mỗi ngày có đến hơn 30 triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ đang có nhu cầu. Đó chính là những khách hàng tìm năng mà bạn cần. Vậy bạn đã làm tốt việc làm thế nào để tiếp xúc khách hàng hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng này chưa? Đó là một phần lý do mà bạn nên đăng ký khóa học combo ngay bây giờ.

Không quá khó khăn khi tìm ra câu trả lời cho câu hỏi tại sao đối thủ của bạn đang bán được hàng, website của họ lại đang nằm trên thứ hạng Google và cứ thế đơn hàng ùa về?. Tại sao ư? Việc bạn đang làm là vẫn đang xem Website của mình “lẩn trốn” với Google hay đang dậm chân tại vị trí “cao từ dưới lên”.

Bạn đang chạy Adwords để duy trì thứ hạng cao thì việc bạn bỏ ra chi phí hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng không hề thấp. Khi Seo đúng cách và không lạm dụng tools, spam thì website quả bạn sẽ có kết quả tốt và không phải mất quá nhiều cho chi phí quản cáo google Adwords. Nhưng SEO đúng cách như thế nào? Tôi sẽ hướng dẫn Seo đúng cách cho bạn.

Doanh thu và lợi nhuận tăng cao. Điều này không qua bất ngờ bởi trong quá trình học bạn có thể có ngay đơn hàng đầu tiên mà bạn trước đó phải vất vả để bán được 1 đơn hàng.

☑Khóa học còn hướng dẫn bạn kết hợp được với mã Remarketing của Google Ads giúp bám đuổi khách hàng tiềm năng tăng tỷ lệ bán hàng của bạn lên gấp nhiều lần, một mũi tên có thể bắn được nhiều con nhạn. Để triển khai thành công bạn cần kết hợp Email hoặc SMS để kết nối với khách hàng thường xuyên hơn, chuyển khách hàng qua từng giai đoạn khác nhau, thì chắc chắn Chiến Lược Phễu của bạn sẽ thành công vang dội mà không có một công cụ nào có thể sánh bằng. Nếu bạn chưa biết. Tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình nhất.

VÌ SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC WORDPRESS ?VÌ SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC GOOGLE ADWORDS ?VÌ SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC SEO WEBSITE ?

Vì sao nên tham gia khóa học WordPress ?

Có những lý do vô cùng hiển nhiên mà bạn thấy rằng mình nên tham gia khóa học này. Bạn có thể thấy rằng các khóa học với 3 mảng là AdWords, WordPressSEO Web là những điều vô cùng cần thiết cho những đối tượng tham gia khóa học đã được nêu ở trên. Không thể phủ nhận rằng một Website có thể đem lại hiệu quả rất cao cho cá nhân hay một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop hay thâm chí là bán hàng online. Nhưng có một số bạn vẫn dậm chân tại chỗ theo cách bán hàng truyền thồng hay bán hàng qua mạng xã hội. Bạn hiểu được tầm quan trọng của Website nhưng bạn không sở hữu vì:

 • Không biết phải bắt đầu như thế nào
 • Không biết chỉnh sửa website.
 • Không biết tạo Website vì không biết code
 • Chi phí thiết kế bên ngoài cao
 • ,….

Đến với khóa học WordPress, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết kế Website đơn giản mà không cần phải biết code, bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo ý muốn, cách sử dụng, những điều cần thiết cho Website,…tất cả sẽ được chúng tôi hướng dẫn và thực hành ngay tại lớp. Việc tạo được một Website đẹp trong 15p là hoàn toàn có thể.

Bạn có thể xem những điều sẽ được học trong giáo trình phía bên dưới (xem chương trình học bên dưới)

Và khi đã có Website bạn sẽ phải SEO Website. Vậy tại sao lại phải SEO Website. Ấn qua Tabs Vì sao nên tham gia khóa học SEO Website?

Vì sao nên tham gia khóa học GooGle AdWords ?

Để tìm kiếm lượng khách hàng và truy cập website khi mới thành lập là 1 việc khá khó khăn, hoặc 1 website lâu năm để duy trì ổn định lượng khách hàng và thứ hạng trên google thì google adwords là 1 thứ không thể thiếu trong chiến dịch xây dựng quảng bá website của bạn. Bạn sẽ thấy hiệu quả nó đem lại mà chính bạn cũng hiểu được tại sao nó đem lại hiểu quả. Với những bạn chưa biết gì về Google AdWords thì sẽ được biết trong khóa học. Vì sao nên biết GooGle AdWords vì nó cũng không kém phần quan trọng (xem chương trình học bên dưới)

Google AdWords nếu bạn biết dùng, biết tối ưu thì sẽ chỉ cần bỏ không quá nhiều chi phí, hiệu quả cao nhưng nếu không biết thì tất nhiên là hoàn toàn ngược lại.

Mình sẽ tổng hợp lại lợi ích của Google AdWords để bạn có thể hình dung:

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng
 • Chi phí thấp hiệu quả cao
 • Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng
 • Ngân sách quản lý tốt hơn
 • Chi trả tiền cho các nhấp chuột
 • ,…

Nếu bạn không biết cách cũng như tối ưu thì bạn sẽ nhận được kết quả hoàn toàn trái ngược với những lơi ích trên. Mình sẽ  hướng dẫn các bạn có thể đạt được lợi ích trên và tại sao không đạt được,…. bạn sẽ được thực hành ngay tại khóa học.

Vì sao nên tham gia khóa học SEO WebSite ?

Ok! Bạn đã có được một Website đẹp trên cả tuyệt vời hơn cả đối thủ về bộ mặt nhưng vị trí danh tiếng thì chưa. Khóa Học SEO WebSite sẽ hướng dẫn bạn những điều cần biết về SEO (Nhấp vào để xem các điều được học trong khóa học SEO WebSite)

Việc SEO WebSite là vô cùng quan trọng khi bạn đã có một WebSite. Bởi hầu hết các cá nhân, công ty, doanh nghiệp,…bây giờ họ đang cố gắng để SEO WebSite của họ. Bạn chắc biết rằng khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm bất kỳ hay thứ mà họ muốn tìm kiếm trên Google thì họ hầu như chỉ xem những Website ở thứ hạng đầu hay trang một của Google. Và việc SEO Website chính những yếu tố công việc giúp website của bạn thực hiện được điều đó, giúp tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng trên công cụ tìm kiếm google. Với những bạn đã từng SEO nhưng không hiệu quả mình có thể liệt kê lại một số nguyên nhân đại loại như:

 • Seo Onpage, Offpage không đúng cách, chưa tối ưu
 • Việc bạn Seo được Google đánh giá là spam và bạn bị phạt
 • Từ khóa cạnh tranh, việc nghiên cứu từ khóa không hiệu quả
 • Nội dung không đáp ứng được khách hàng truy cập trang
 • Không duy trì thứ hạng, Seo không đều đặn và đối thủ vượt mặt
 • ,….

Có rất nhiều lý do khiến việc SEO của bạn không hiệu quả và những nguyên nhân đó sẽ được nói đến trong khóa học và khắc phục nó như thế nào. Và đó là điều dễ hiểu và không quá bất ngờ khi thứ hạng Website của bạn cải thiện ngay trong khóa học.

Cuối cùng là Quảng Cáo GooGle AdWords. Bạn hẳn biết đến công cụ này. Đó là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Với những bạn tham gia khóa học kể cả chưa biết đến quảng cáo AdWords hay đã biết đều sẽ được hướng dẫn cụ thể. Bạn hãy xem Vì sao nên tham gia khóa học quảng cáo Google AdWords ?

BẠN SẼ HỌC NHỮNG GÌ TỪ KHÓA HỌC COMBO

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESSQUẢNG CÁO ADWORDSKHÓA HỌC SEO WEBSITE

Phần 1: Tổng quan về wordpress.

 1. WordPress là gì.
 2. Vì sao nên tạo website bằng wordpress.
 3. Cài đặt tên miền, hosting.
 4. Cài đặt wordpress lên hosting.

Phần 2: Các chức năng cơ bản trong trang quản trị.

 1. Trang quản trị (Dashboard).
 2. Các chức năng cơ bản trong quản trị wordpress

Phần 3: Xây dựng website tin tức, công ty.

 1. Cài đặt chức năng thông tin cơ bản.
 2. Tải giao diện website.
 • Cài đặt giao diện và các plugin hỗ trợ giao diện.

Phần 4: Xây dựng website bán hàng.

 1. Cài đặt chức năng thông tin cơ bản.
 2. Tải giao diện website.
 • Cài đặt giao diện và các plugin hỗ trợ giao diện.

Phần 5: Các Plugin tối ưu seo và cần thiết cho website.

 1. Akismet (chống spam).
 2. Yoast SEO (hỗ trợ tối ưu seo).
 3. WP Super Cache (tạo bộ nhớ đệm cache giúp tăng tốc website).
 4. Ninja Form (tạo form đăng ký).
 5. Easy WP SMTP (cấu hình gửi mail tự động).
 6. Advanced CSS Editor (chỉnh sửa html, css).
 7. WooCommerce (tạo trang bán hàng).
 8. Widget Logic (tùy chỉnh hiện widget theo từng trang khác nhau).
 9. Advanced TinyMCE (thêm chức năng trong khung soạn thảo).

Phần 6: Bảo mật wordpress.

 1. Cập nhật phiên bản wordpress mới nhất.
 2. Bảo mật hosting.
 3. Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu quản trị mạnh.
 4. Sao lưu dữ liệu thường xuyên và tự động.
 5. Cài plugin bảo mật.
 6. Sử dụng cloudflare giúp tăng cường bảo mật.
 7. Giới hạn số lần đăng nhập không thành công.
 8. Thay đổi đường dẫn URL đăng nhập trang quản trị.

Phần 1: Tổng quan google adwords.

 1. Google adwords là gì.
 2. Lợi ích quảng cáo google adwords.
 3. Các định dạng quảng cáo google adwords.
 4. Cách hoạt động của google adwords.
 5. Cấu trúc tài khoản adwords.

Phần 2: Tạo chiến dịch mạng tìm kiếm google adwords.

 1. Cài đặt tài khoản adwords.
 2. Tạo chiến dịch.
 3. Phân tích tạo bộ từ khóa cho nhóm quảng cáo.
 4. Các loại đối sánh từ khóa.
 5. Từ khóa phủ định.
 6. Tối ưu điểm chất lượng.
 7. Các tiện ích mở rộng quảng cáo.

Phần 3: Tạo chiến dịch mạng hiển thị (google display network).

 1. Chọn tên và loại chiến dịch của bạn.
 2. Cài đặt chiến dịch mạng hiển thị.
 3. Tạo nhóm quảng cáo.
 4. Tạo quảng cáo.
 5. Hoàn thành tạo quảng cáo hình ảnh.

Phần 4: Tối ưu hóa chiến dịch google adwords.

 1. Tối ưu giá thầu (CPC).
 2. Tiện ích mở rộng.
 3. Thử nhiều mẫu quảng cáo khác nhau.
 4. Đưa khách hàng tới đúng trang mà họ muốn.
 5. Điều chỉnh các chiến dịch gắn với mục tiêu của bạn.
 6. Xác định mục tiêu của chiến dịch quảng cáo.

Đối với mạng hiển thị.

 1. Nhóm các danh sách từ khóa của bạn.
 2. Viết quảng cáo hấp dẫn.
 3. Sử dụng chèn từ khóa.
 4. Loại trừ những từ khóa không liên quan.
 5. Chọn vị trí và chủ đề:
 6. Tìm hiểu trang web nào đã hiển thị quảng cáo.

Phần 1. Tổng quan SEO

 1. SEO là gì.
 2. Thị phần công cụ tìm kiếm.
 3. Tại sao website cần SEO.
 4. Cách hoạt động của công cụ tìm kiếm.
 5. Lời khuyên từ google.

Phần 2. Nghiên cứu từ khóa.

 1. Từ khóa trong SEO.
 2. Nghiên cứu từ khóa.
 3. Những lợi ích, yếu tố quan trọng của nghiên cứu từ khóa.
 4. Các loại từ khóa. có 3 loại từ khóa chính.
 5. Độ dài từ khóa.
 6. Từ khóa mới cơ hội cao.
 7. Các bước nghiên cứu từ khóa.

Phần 3. Tối ưu onpage.

 1. Seo onpage.
 2. Tầm quan trọng của seo onpage.
 3. Tối ưu bài viết chuẩn seo
 4. Những yếu tố quan trọng trong tối ưu onpage.
 5. Tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Phần 4. Tối ưu offpage.

 1. Thế nào là seo offpage ? Backlink là gì ? 
 2. Các dạng backlink.
 3. Tầm quan trọng của Backlink.
 4. Phân biệt Backlink DOFOLLOW và NOFOLLOW.
 5. Các mô hình xây dựng liên kết (backlink).
 6. Chỉ số Domain Authority (DA) và Page Authority (PA).
 7. Những tiêu chí của một Liên kết chất lượng.
 8. Những thuật toán đánh giá Website của Google.
 9. Sử dụng đối thủ để gia tăng nguồn xây dựng liên kết.
 10. Submit url backlink giúp google index nhanh chóng.
 11. Các kênh xây dựng liên kết giúp đa dạng link cho website.

Phần 5. Các yếu tố kỹ thuật seo và tối ưu Seo.

 1. Đăng ký và sử dụng công cụ analytics.
 2. Đăng ký và sử dụng công cụ mastertool.
 3. Xác định một tên miền được ưu tiên.
 4. Cấu trúc và tối ưu đường dẫn URL.
 5. Tối ưu hóa Robots.txt.
 6. Thêm menu Breadcrumbs.
 7. Kiểm tra canonical URL.
 8. Tối ưu hóa trang 404.
 9. Tối ưu hình ảnh.
 10. File sơ đồ website (sitemap.xml).
 11. Thêm SSL để tạo HTTPS cho Website của bạn.
 12. Tốc độ Webste.
 13. Thân thiện với điện thoại di động.

Phần 6: Seo google map (Google địa điểm).

 1. Các bước tạo địa chỉ doanh nghiệp trên Google Map.
 2. Cách tối ưu Google địa điểm.
 3. Những điều cần tránh khi SEO google map.

Phần 7: Tổng kết.

 1. Hệ thống kiến thức và tổng hợp quy trình SEO
 1. Báo cáo, đánh giá kết quả thực hành.

LỊCH HỌC KHÓA HỌC TẠI LỚP

☑ Thời lượng học: 18 buổi 

☑ Lịch học: 9h-11h; 14h-16h; 18h-20h  (t2-4-6)

☑ Lịch học: 9h-11h; 14h-16h; 18h-20h (t3-5-7)

☑ Cam kết hỗ trợ miễn phí trọn đời sau khóa học

☑ Học phí trọn gói : 3.900.000 VND giảm còn 3.500.000VND

☑ Học phí khóa đào tạo seo1.500.000 VND giảm còn 1.400.000VND

☑ Học phí khóa thiết kế website bằng wordpress: 1.500.000 VND giảm còn 1.400.000VND

☑ Học phí khóa học quảng cáo gooogle adwords: 1.500.000 VND giảm còn 1.400.000VND

LỊCH HỌC KHÓA HỌC ONLINE

☑ Thời lượng học: 18 buổi 

☑ Lịch khai giảng: 9h-11h; 14h-16h; 18h-20h (t2-4-6)

☑ Lịch khai giảng: 9h-11h; 14h-16h; 18h-20h (t3-5-7)

☑ Cam kết hỗ trợ miễn phí trọn đời sau khóa học

☑ Học phí trọn gói : 1.800.000 VNĐ 

☑ Học phí khóa đào tạo seo:690.000 VND giảm còn 490.000VND

☑ Học phí khóa thiết kế website bằng wordpress690.000 VND giảm còn 490.000VND

☑ Học phí khóa học quảng cáo gooogle adwords: 690.000 VND giảm còn 490.000VND

 

ĐĂNG KÝ NGAY

Các ô đánh dấu * là bắt buộc

 

CÁC DỰ ÁN ĐANG THỰC HIỆN

KHÓA HỌC SEO – TẠO WEBSITE WORDPRESS – GOOGLE ADS (COMBO) 2018
4.8 (96.67%) 6 votes

18 thoughts on “KHÓA HỌC SEO – TẠO WEBSITE WORDPRESS – GOOGLE ADS (COMBO) 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *