Nghề Seo

Anchor Text Trong SEO – Tối Ưu Hóa Văn Bản Neo

Văn bản neo – Anchor Text trong SEO là một yếu tố quan trọng mở ra tiềm năng lợi ích của tất cả các liên kết. Tầm quan trọng của nó khiến Google phải đưa ra bản cập nhật Penguin đầu tiên vào năm 2012, đã cắt bỏ các phương pháp tối ưu hóa văn bản dựa trên văn bản cố định khỏi thực tế.

Anchor Text Trong SEO – Tối Ưu Hóa Văn Bản Neo

Các mô hình xây dựng liên kết, backlink hiệu quả cho SEO

Trong lĩnh vực SEO, SEO On-page và SEO Off-page là 2 thành phần quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của công việc. Trong đó 70% sự thành công là đến từ việc bạn làm tốt phần Off-page như thế nào. Nói đến SEO Off-page cũng đồng nghĩa với việc tìm kiếm liên kết (backlink) về trang web của mình. Do đó việc nghiên cứu, lựa chọn một mô hình hay các mô hình xây dựng liên kết phù hợp, hiệu quả là một trong những khâu cực kỳ quan trọng trước khi bắt tay vào hành động.

Các mô hình xây dựng liên kết, backlink hiệu quả cho SEO

Anchor Text Là Gì? Cách Sử Dụng Tốt Nhất Cho SEO?

Anchor Text là gì? Anchor Text (Văn bản Neo, Văn bản đích) là văn bản hiển thị, có thể nhấp được nếu nó chứa một Backlink. Trong các trình duyệt, nó thường là màu xanh hoặc gạch chân

Anchor Text Là Gì? Cách Sử Dụng Tốt Nhất Cho SEO?

Viết bài Chuẩn SEO – Tầm Quan Trọng Của Content

Ngoài việc viết bài hay, thu hút người đọc thì bài viết còn cần đạt chuẩn SEO tức là đạt chuẩn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bài viết chuẩn SEO giúp nội dung dễ dàng được công cụ tìm kiếm lập chỉ mục, tối ưu hóa thứ hạng trên trang kết quả công cụ tìm kiếm. Sau đây xin chia sẻ với bạn về cách viết bài chuẩn seo và tầm quan trọng của nội dung chuẩn SEO là như thế nào .

Viết bài Chuẩn SEO – Tầm Quan Trọng Của Content

Làm Thế Nào Để Khách Hàng Biết Đến Website Của Bạn

Hẳn nhiều người trong chúng ta vẫn luôn có câu hỏi thắc mắc rằng " làm thế nào để khách hàng biết đến website của mình ?" . Kể cả chúng tôi cũng thế. Chúng tôi cũng đang ngày đêm nổ lực để khách hàng biết đến website của chúng tôi nhiều nhất có thể, ngày một nhiều hơn và nhiêu hơn nữa. Vậy hãy cùng ngẫm nghĩ và hảo luận xem chúng ta sẽ làm gì nào?

Làm Thế Nào Để Khách Hàng Biết Đến Website Của Bạn

Tối ưu SEO Offpage để có thứ hạng tốt

Chiến lược SEO Offpage hay còn gọi là chiến lược xây dựng liên kết, xây dựng thương hiệu…Trong đó, chiến lược xây dựng backlink liên kết chất lượng cao được cộng đồng SEO Việt Nam đặc biệt quan tâm. Trên thực tế, chúng ta biết rằng để có được một website có thứ hạng cao trên Google thì việc xây dựng liên kết phải chặt chẽ. Qua bài viết này, bạn có thể hiểu được như thế nào là SEO offpage và làm thế nào để xây dựng được backlink chất lượng cao cho website, từ đó website sẽ đạt được thứ hạng cao nhất cho các từ khóa mục tiêu.

Tối ưu SEO Offpage để có thứ hạng tốt

Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
Vui lòng nhập Số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng nhập nội dung