Quản Trị Website - Dịch Vụ Quản trị Website Vì Sao Lại Cần Thiết

Quản Trị Website - Dịch Vụ Quản trị Website Vì Sao Lại Cần Thiết
Ngày đăng: 04/07/2021 12:49 PM

   

  Quản Trị Website Bao Gồm những Công Việc Gì ?

  Website, từ lâu đã là công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp, cá nhân, các nhà quảng cáo, tiếp thị bán hàng rất hữu hiệu giúp tiếp cận khách hàng rất tốt. Tuy nhiên để phát huy thật tốt tác dụng của website mang lại bạn cần phải biết quản trị website thật tốt. 

  Quản trị website hay chăm sóc website là bạn phải lầm tất cả những việc để website có một diện mạo tốt nhất, ấn tượng nhất, đầy đủ thông tin nhất, hoạt động nhanh chóng hiệu quả nhất, cập nhật nội dung thường xuyên nhất và tiếp cận được nhiều người dùng nhất.

  Những vấn đề bạn có thể gặp phải khi bạn sở hữu một website mà không chăm sóc

  Thông thường các chủ website sẽ ít quan tâm về website nếu không có kiến thức về nó hoặc không đánh giá cao vai trò của website trong kinh doanh. Chính vì thế nên họ không giành nhiều thời gian công sức cho website. Điều đó khiến cho website trở nên yếu kém.

  Hình ảnh sản phẩm mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng

  Người ta thường nói " nhìn mặt mà bắt hình dong" diện mạo bên ngoài sẽ quyết định rất lớn đến sự nhìn nhận ban đầu cửa người khác đối với bạn. Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trọng như là diện mạo của nó. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận khi bạn để 1 hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner ko ấn tượng như vậy sẽ làm giảm đi động lực để người dùng nhấn vào và đọc tiếp trang web của bạn.

  Chưa kể với dung lượng ảnh lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi khách hàng vào thăm quan website của bạn sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

  Nội dung sai chính tả, tin tức không được cập nhật mới hàng ngày

  Nội dung bài viết quan trọng không kém “hình ảnh và banner website”, nếu nội bị dung sai chính tả nhiều còn tin tức thì vài tháng có khi trong khoảng 1 thời gian dài không được cập nhật. Điều này cũng khiến cho khách hàng khi ghé thăm website bạn sẽ cũng chị 1 lần mà thôi. Vì 1 website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động. Và kể cả họ có truy cập lại đi nữa họ cũng không muốn đọc lại những nội dung đã cũ rích đúng không nào.

  Website đã hoạt động rất lâu nhưng không có hoặc ít khách hàng ghé thăm

  “Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại” – “Nội dung, tin tức” là các yêu tố bổ trợ cho việc website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm như “đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook v.v…” Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém nằm ngoài khả năng của 1 của bạn.

  Website bị tấn công khiến dữ liệu, hình ảnh bị mất không khôi phục được.

  Đối với 1 website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì điều đương nhiên chả ai biết đến mà chơi xấu mình cả. Nhưng khi 1 website đã phát triển và nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều rất dễ xảy ra. Vậy nên yếu tố bảo mật website và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn bạn sẽ mất hàng giờ thậm chí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống và nó sẽ ảnh hướng đến công việc của bạn. Thay vì như thế tại sao bạn không bỏ chút chi phí để có người làm thay bạn điều đó một cách chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng nhỉ.

  Dịch vụ quản trị website tối ưuQuản trị website tốt giúp tối ưu chi phí và hiệu quả

  Công việc chính trong Quản trị website

  Trong công việc quản trị website bạn sẽ cần thực hiện thường xuyên, đều đặn những công việc nhằm giữ cho trang web vận hành ổn định và phát triển trang web của mình. Có ti tỉ công việc cần làm, trong đó có một số công việc quan trọng như:

  • Kiểm tra, gia hạn tên miền, hosting đúng hạn để đáp ứng duy trì sự hoạt động của trang web
  • Kiểm tra các lỗi hiển thị, lỗi truy vấn, lỗi chứng chỉ SSL,... để website vận hành tốt nhất
  • Viết bài và đăng bài thường xuyên cho trang website của mình
  • Nghiên cứu, cải tiến giao diện hiển thị, các tiện ích thao tác để website thân thiện hơn, dễ tương tác hơn
  • Cải tiến, tối ưu nội dung bài viết để người đọc có được thông tin tốt hơn và hạn chế tỉ lệ thoát trang khi họ xem và đọc nội dung trên website
  • Tối ưu SEO để tăng cường tần suất hiển thị, tiếp cận người dùng nhiều hơn
  • Làm sao để tăng tỉ lệ click vào website của mình trên bảng kết quả trả về của trình duyệt cho người dùng
  • Tối ưu hơn tỉ lệ chuyển đổi người xem website thành khách hàng tiềm năng
  • Thu hút và nắm được thông tin của người dùng, phục vụ cho mục đích quảng bá và kinh doanh

  Nếu không đủ thời gian hay chuyên môn để thực hiện công việc quan trọng này thì hẳn là bạn nên nghĩ đến việc tuyển ngay nhân viên quản trị website hoặc thuê dịch vụ quản trị website để hỗ trợ bạn nhé.

  Có nên thuê dịch vụ quản trị website?

  Nếu chỉ có từ 15.000VNĐ – 30.000VNĐ cho 1 ngày bạn làm được những gì..?
  Với 1 chi phí cực thấp chỉ bằng trung bình quân 1 bữa ăn sáng hay 1 cốc cafe của bạn.
  Nhưng với số tiền đó bạn trả cho dịch vụ quản trị web để quản lý 1 website, bạn sẽ nhận lại được những gì?

  1. Website được cập nhật tin tức hàng ngày
  2. Website được chăm sóc hình ảnh cẩn thận
  3. Website được thiết kế banner ấn tượng
  4. Website được tăng lượng tiếp cận và truy cập
  5. Website được kiểm tra 24/7 phòng ngừa có sự cố
  6. Được cố vấn và thực hiện các công việc tối ưu cho quảng bá trang web của bạn
  7. Website được phát triển đều đặn, tăng trưởng đều đặn hơn
  8. Mở rộng phạm vi tiếp cận và tầm ảnh hưởng, nhận diện thương hiệu
  9. Hỗ trợ đắc lực cho chiến lược marketing tổng thể thương hiệu của bạn, củng cố doanh nghiệp vững chắc hơn.
  10. Giúp bạn thu thập, khảo sát và nghiên cứu thông tin thị trường, ngành nghề, khách hàng thông qua việc thống kê và nghiên cứu các thông số trên website.

  Từ những yếu tố trên tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng cùng sự phát triển bền vững cho trang web của bạn. Nếu đã có định hướng để sử dụng website đúng với vai trò của nó, giúp ích cho bạn trong việc quảng bá và kinh doanh. 

  Hãy giành thời gian để quản trị website của mình thật tốt nhé. Hoặc đơn giản hãy để một bên dịch vụ chăm sóc website cho bạn. Chẳng hạn như liên hệ và sử dụng dịch vụ chăm sóc website của MPD nhé.

  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn tại : quantriwebviet.com để giúp bạn kinh doanh tốt hơn với lợi thế từ website, hãy liên hệ với MPD để tham khảo thêm nhé.

  Dịch vụ quản trị Website từ Quantriwebviet.com

  Chăm sóc nội dung website, quản trị website, phát triển website đang là những từ khóa tìm kiếm và nhu cầu phổ biến của rất nhiều người, bởi họ đều có đặc điểm như bạn đấy : 

  • Bạn chưa có, mới có hoặc đang có website nhưng chưa biết quản trị một website là làm những gì
  • Bạn không có thời gian để đăng nội dung bài viết, thông tin sản phẩm, tin tức.
  • bạn muốn đẩy mạnh marketing online nhưng chưa có kiến thức cơ bản về quản trị website,
  • Giao diện quản trị website khá phức tạp.
  • Chi phí thuê nhân viên điều hành website khá cao, ít nhất phải từ 2,3 người.
  • Bạn chưa biết bảo mật sao lưu website khi gặp trục trục trặc do hacker hoặc đối thủ cạnh tranh.

  dịch vụ quản trị web

  Dịch vụ quản trị web từ MPD

  Vì sao Quantriwebviet.com cung cấp dịch vụ quản trị nội dung website 

  Để có thể xây dựng được một website có diện mạo chuyên nghiệp, nội dung đầy đủ và thu hút người đọc, có khả năng tiếp cận được nhiều người xem (trong đó có có những khách hàng tiềm năng của bạn) thì đòi hỏi người quản trị phải có hiểu biết, có chuyên môn và năng khiếu về việc này, cũng như cần kiến thức tổng thể về viết lách, về marketing và về thiết kế website nữa. Và rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp chưa tận dụng được khả năng của website, chưa có web hoặc có web mà chưa quản trị tốt được.

  Những lợi ích chính khi đến với dịch vụ quản trị website của chúng tôi

  Tiết kiệm chi phí

  Một website để phát triển tốt trên internet cần ít nhất 2, 3 nhân viên và bạn sẽ phải trả với chi phí rất cao để thuê 1 nhân viên có kinh nghiệm quản trị website, và như thế chi phí sẽ đội lên. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ quantriwebviet.com bạn chỉ mất phí bằng chi phí cho 1 nhân viên.

  Tiết kiệm thời gian

  Bạn sẽ không phải tốn thời gian bận tâm tới việc đăng bài, đăng sản phẩm, tin tức, sửa hình ảnh trên những trang quản trị phức tạp mà không mang lại hiệu quả .

  Đẩy mạnh doanh số kinh doanh bán hàng trên mạng

  Khi website tiếp cận được nhiều người hơn, doanh số bán hàng sẽ được đẩy mạnh hơn, đặc biệt khi bạn đưuơcj đánh giá thứ hạng tốt hơn đối thủ trên google.

  Tạo dựng thương hiệu lâu dài, bền vững

  Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn qua website, facebook, các diễn đàn….cùng với diện mào website và những nội dung giá trị mà website của bạn mang lại. 

  dịch vụ chăm sóc website

  Website giúp bạn tạo dụng thương hiệu lâu dài, bền vững

  Giá dịch vụ chăm sóc website là bao nhiêu? 

  Bảng báo giá quản trị website, fanpage, google site trọn gói chỉ từ 5.000.000đ/tháng
  Với đầy đủ các gói cho quý khách dễ dàng lựa chọn, đặc biệt tặng gói quảng cáo google adword, nên với bảng báo giá dịch vụ quản trị website này khi khách hàng sử dụng sẽ được trọn gói vừa không phải lo lắng về các vấn đề chăm sóc website vừa được SEO đẩy mạnh các từ khóa dịch vụ, sản phẩm của mình lên top google và đặc biệt lên trang đầu mạng tìm kiếm google.

  Bảng báo giá dịch vụ quản trị website (công việc có thể linh động thay đổi làm theo yêu cầu của khách hàng)
  báo giá dịch vụ quản trị website

  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn tại: quantriwebviet.com để giúp bạn kinh doanh tốt hơn với lợi thế từ website, hãy liên hệ với MPD tại : 

  >> Bạn có thể quan tâm:

   

  Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
  Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
  Vui lòng nhập Số điện thoại
  Vui lòng nhập email
  Vui lòng nhập nội dung