Tổng quan về hosting và địa chỉ cho thuê hosting uy tín


Sau khi đã thiết kế hoàn thành xong giao diện cho website của bạn thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là thuê hosting và đặt source code của mình lên đó. Sau đây QuảnTrịWebViệt nơi cung cấp cho thuê hosting uy tín sẽ giải thích cho bạn định nghĩa của hosting và những điều cơ bản xoay quay nó. Hãy theo dõi bài viết!

Đầu tiên cùng tìm hiểu thế nào là hosting?

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Đây sẽ là nơi website của bạn được lưu trữ. Khác với localhost, nội dung website của bạn sẽ được xuất hiện trên mạng internet, bất cứ khi nào có người truy cập vào.

Để có hosting chúng ta cần phải thuê của một nhà cung cấp nào đó. Nhà cung cấp web hosting chịu trách nhiệm giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung đến với trình duyệt của người truy cập.

Như vậy có thể hiểu cơ bản để 1 website hoạt động bình thường trên mạng Internet gồm 3 phần: domain (tên miền), hosting và nội dung website. Khi khánh truy cập nhập tên miền của bạn lên trình duyệt của họ, hosting sẽ đưa nội dung website ra trước mắt họ.

cho thuê hosting

cho thuê hosting

 

Tại sao cần phải mua hosting ?

Nếu không có hosting thì website của bạn sẽ chỉ hoạt động trên máy tính bạn mà thôi, chỉ có mình bạn nhìn thấy, dữ liệu sẽ không được chia sẻ trên mạng. Vậy nên rất cần thiết để có một gói hosting.

Địa chỉ cho thuê hosting uy tín ?

QuảnTrịWebViệt cho thuê hosting uy tín bạn sẽ hài lòng từ chất lượng đến giá cả phải chăng, quản trị viên theo dõi và xử lý sự cố 24/24 backup dữ liệu thường xuyên quý khách hàng sẽ k cần phải lo lắng về sự cố mất dữ liệu.

Tốc độ vượt trội – ổ cứng SSD – Cpanel/directadmin – Dung lượng cao – Hỗ trợ 24/7

Đăng ký 1 năm giảm 5% (không áp dụng chung khuyến mãi khác), 2 năm giảm 10%, 3 năm giảm 15%, 4 năm giảm 20%, 5 năm giảm 25%, tặng tên miền, giảm đến 90% giao diện website khi đăng ký 1 năm hosting. Hỗ trợ cài đặt tên miền, cài đặt/chuyển website.

Click vào đường link sau đây để biết thêm về các gói thuê hosting của quản trị web việt.

Tổng quan về hosting và địa chỉ cho thuê hosting uy tín
Đánh giá bài viết này

Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 502 9876