Đơn Vị Cung Cấp Content Chuyên Nghiệp

Đơn Vị Cung Cấp Content Chuyên Nghiệp
Ngày đăng: 13/11/2021 10:24 PM

  Content marketing là thuật ngữ không mấy xa lạ với chúng ta. Thuật ngữ này thường được nhắc đến trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến (Marketing Online) hay kinh doanh trực tuyến. Một vài năm gần đây content marketing càng được chú trọng và được coi là nhân tố chính trong việc marketing của doanh nghiệp. Theo đó, các dịch vụ content marketing cũng phát triển và cung cấp nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

  Tìm hiểu ngay những điều cần biết về dịch vụ content marketing trong bài viết dưới đây.

  Content marketing và dịch vụ content.

  Content marketing và dịch vụ content.

  Khái niệm về dịch vụ content là gì

  Sử dụng content marketing, những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng trên thị trường. Đối với các doanh nghiệp lớn, content marketing sẽ giúp củng cố vị thế doanh nghiệp. Hơn nữa còn tạo mối liên hệ, tương tác với khách hàng. Nói chung, content marketing vô cùng cần thiết cho mọi doanh nghiệp.

  Khái niệm dịch vụ content marketing đã xuất hiện trên báo chí và thị trường từ lâu. Hiểu theo cách đơn giản, đây là một loại dịch vụ cung cấp content theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

  Dịch vụ content bao gồm nhiều lĩnh vực.

  Dịch vụ content bao gồm nhiều lĩnh vực.

  Các dịch vụ Content marketing bao gồm: sáng tạo content, quảng bá những nội dung hữu ích nhất đến đối tượng và khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp với hy vọng có thể mang lại doanh thu và hình ảnh. Dịch vụ Content ngày càng nở rộ và mới mẻ, sáng tạo hơn rất nhiều.

  Những loại dịch vụ content phổ biến

  Dịch vụ content cung cấp rất nhiều loại content marketing bao gồm: Slogan, biểu ngữ, bài viết cho Fanpage, Website, bài PR sản phẩm hay hình ảnh công ty… Ngoài ra, dịch vụ content marketing còn bao gồm việc sáng tạo nội dung cho Video, hình ảnh sáng tạo và cả các loại nội dung âm thanh.

  Những loại dịch vụ content điển hình trên thị trường

  Những loại dịch vụ content điển hình trên thị trường.

  Hiện nay có rất nhiều cá nhân, agency hay cả công ty cung cấp dịch vụ content marketing chuyên nghiệp. Một số loại hình dịch vụ content có thể kể đến như:

  • Dịch vụ content marketing cho Blog với bài viết chuẩn SEO, bài viết PR sản phẩm, hình ảnh,…
  • Dịch vụ viết content cho trang web, Landing Page…
  • Dịch vụ Content hình ảnh như Infographic hoặc Video.
  • Dịch vụ content (sáng tạo nội dung) cho các kênh Social Media như: Facebook, Zalo, LinkedIn,…
  • Dịch vụ viết content cho cả lĩnh vực Email Marketing.
  • Dịch vụ content dưới dạng Ebook.

  Tùy vào nhu cầu, mục đích mà doanh nghiệp có thể chọn loại dịch vụ content marketing phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để tránh tình trạng dịch vụ không đáp ứng yêu cầu.

  Tiêu chuẩn đánh giá bài content chất lượng là gì

  Có rất nhiều lối viết content marketing, nhưng cho dù vậy thì chúng cần đảm bảo 5 tiêu chuẩn cốt lõi sau đây:

  - Tiêu chuẩn thông tin: Khiến người đọc thỏa mãn về thông tin được cung cấp. Đừng để độc giả phải tìm trên google 1 lần nữa do nội dung content chưa đủ hoặc chưa đáng tin.

  - Tiêu chuẩn kỹ thuật SEO: Đây là yếu tố tối quan trọng để Google đánh giá và lên rank các từ khóa có trong đó.

  - Tiêu chuẩn thẩm mỹ: Bài content cần được viết và trình bày theo cách khoa học nhất. Nội dung chỉn chu cùng hình ảnh và video chất lượng cao.

  - Tiêu chuẩn cảm xúc: Nội dung content phải chạm tới được sự thỏa mãn, vui vẻ, đỉnh cao là Viral Content.

  - Bản sắc doanh nghiệp: Am hiểu - thấu cảm để truyền tải những tinh hoa của Doanh nghiệp qua từng con chữ.

  5 yếu tố để đánh giá bài content

  5 yếu tố để đánh giá bài content.

  Chiếu theo những tiêu chuẩn trên các doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn những dịch vụ content phù hợp nhất.

  MP Digital - đơn vị cung cấp dịch vụ content chuyên nghiệp

  MP Digital là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing online tổng thể, giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn. MP DIGITAL mang đến những dịch vụ content chất lượng cao với giá rẻ như thiết kế website, viết bài chuẩn SEO, viết bài PR, thiết kế hình ảnh banner, thiết kế infographic, dựng video, dịch vụ Google Adword

  MPD Writting với tinh thần phụng sự

  MP DIGITAL với tinh thần phụng sự.

  Các bài viết mà MP DIGITAL thực hiện luôn đạt chuẩn SEO, ngôn từ thu hút, sáng tạo… Những yếu tố đó sẽ bảo đảm bài viết của công ty, doanh nghiệp bạn lên top Google, hiệu quả cao trong việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm và tăng nhận diện thương hiệu hay của khách hàng. MP DIGITAL với tinh thần phụng sự luôn nỗ lực để hoàn thiện.

  Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về content marketing, dịch vụ content và nhà cung cấp dịch vụ content marketing chuyên nghiệp. Hy vọng quý độc giả, quý doanh nghiệp, công ty sẽ nhận được những thông tin hữu ích. MP DIGITAL chúc quý công ty, doanh nghiệp sẽ lựa được những đơn vị cung cấp dịch vụ content phù hợp.

  Quý bạn đọc cần tìm hiểu về dịch vụ content hay muốn thuê dịch vụ content marketing có thể đăng ký form bên dưới hoặc liên hệ MP Digital nhé. Thân mến!

  Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
  Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
  Vui lòng nhập Số điện thoại
  Vui lòng nhập email
  Vui lòng nhập nội dung