Bạn Muốn Quảng Cáo Google Ads

Bạn Muốn Quảng Cáo Google Ads
Ngày đăng: 08/07/2021 03:35 PM

   

  Từ trước đến nay, và vẫn còn lâu sau này nữa Google vẫn luôn là ông lớn trong lĩnh vực tìm kiếm online. Trên mạng lưới của Google có hàng triệu, hàng triệu website và các dạng trang khác cung cấp vô số thông tin. Và trên thế giới với dân số hơn 7 tỷ người, và ngày nay đa phần đều biết sử dụng internet, thì việc bạn khai thác tốt được kho người dùng này đúng là một mỏ vàng để bạn kiếm tiền.

  Ngoài các hình thức tiếp thị như SEO, Email, Facebook ads,...thì Google adsword hay Google ads là một công cụ quảng cáo trả phí rất hữu dụng để bạn có thể tiếp cận tối đa người dùng trên internet.

  quảng cáo google ads

  Google ads là gì ?

  Google ads là một hình thức quảng cáo có trả phí mà Google cung cấp cho khách hàng của họ, nhằm gia tăng khả năng tiếp cận người dùng tiềm năng của các cá nhân, doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Nghĩa là khi bạn trả phí quảng cáo cho google thì trang web của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị cho người dùng internet xem trước hơn những trang khác tương ứng với những truy vấn mà bạn đã đặt trước.

  Những truy vấn người dùng mà bạn đặt trước được gọi là từ khóa quảng cáo  hay keywword. Nghĩa là khi người dùng gõ những cụm từ chính xác, hoặc liên quan ngữ nghĩa với các từ bạn đã đặt trước thì website của bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm với vị trí ưu tiên.

  Làm thế nào để sử dụng được dịch vụ google ads?

  Một cách đơn giản ta hiểu rằng, chỉ cần bạn bỏ tiền ra trả phái quảng cáo là bạn được sử dụng dịch vụ quảng cáo của google thôi. Còn cụ thể hơn để sử dụng nó thì bạn cần những yếu tố như sau  : 

  • Có một trang web có nội dung để quảng cáo.
  • Đăng ký một tài khoản gọi là Google ads để thực hiện việc trả phí và bắt đầu chạy quảng cáo https://ads.google.com/intl/vi_vn/home/.
  • Cài đặt tài khoản, thiết lập chiến dịch quảng cáo và bắt đầu sử dụng nó.
  • Chờ Google xét duyệt và tiến hành thanh toán tiền cho họ bằng thẻ Visa/ master card hay bất cứ thẻ nào có thể thanh toán quốc tế mà google chấp nhận.

  Thực ra thì không quá khó để bạn có thể sử dụng nó nếu bạn chịu khó để ý và học hỏi cách sử dụng chúng, và rèn luyện thật nhiều để có kinh nghiệm sử dụng quảng cáo một cách hiệu quả.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ hiểu biết và đủ kiến thức cũng như kiên nhẫn để tiến hành chạy quảng cáo google ads một cách hiệu quả và tối ưu. Đó là lý do vì sao sinh ra cái gọi là dịch vụ chạy quảng cáo Google adsword.

  Dịch vụ chạy quảng cáo Google ads là gì ?

  Dịch vụ google ads là khi một cá nhân hay đơn vị có kiến thức và kinh nghiệm để tiến hành sử dụng google adsword một cách hiệu quả, chính xác và tối ưu nhất, và họ sử dụng kỹ năng đó để chạy quảng cáo thay cho một cá nhân hay tôt chức khác có nhu cầu sử dụng quảng cáo nhưng không có kỹ năng để dùng nó. Và vì thế họ bỏ ra một khoản phí để thuê dịch vụ chạy quảng cáo.

  Bởi vì khi bạn không tự tin thông làm điều gì đó, hãy nên thuê dịch vụ. Vì khi một việc được thực hiện bởi những chuyên gia chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc bạn từ mò mẫm.

  Sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google ads chuyên nghiệp bạn sẽ tiết kiệm thời gian công sức và mang về hiệu quả cao hơn cho việc kinh doanh của mình.

  Dịch vụ quảng cáo google ads từ MPD như thế nào?

  MPD là một trong những Team marketing có đội ngũ trẻ, năng động, có kiến thức chuyên môn về các công việc trong lĩnh vực marketing. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp các dịch vụ về chăm sóc nội dung website, viết bài PR quảng cáo, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo tổng thể, ,...trong đó có dịch vụ Google ads.

  >>>Xem thêm : Dịch vụ quảng cáo facebook ads

  Với những chuyên gia về việc sử dụng Google adsword chúng tôi mang lại cho bạn sự an tâm và hiệu quả. Chúng tôi sử dụng các phương thức, chiến thuật lên chiến dịch và xây dựng nội dung quảng bá một cách chuyên nghiệp, có lộ trình tối ưu. nhằm sử dụng tốt nguồn lực và chi phí quảng cáo của bạn ở mức thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

  Bạn được chăm lo tất cả từ nội dung, chiến thuật , chiến lược cho tới quy trình chạy quảng cáo với dịch vụ quảng cáo google ads trọn gói của chúng tôi.

  Dịch vụ quảng cáo trọn gói

   

  Nếu bạn đang có nhu cầu về những chuyên gia như vậy để giúp bạn kinh doanh tốt hơn với lợi thế từ website hãy liên hệ với MPD tại : 

  Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
  Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
  Vui lòng nhập Số điện thoại
  Vui lòng nhập email
  Vui lòng nhập nội dung