Thiết Kế Website Uy Tín, Chuẩn SEO, Chi Phí Thấp

Thiết Kế Website Uy Tín, Chuẩn SEO, Chi Phí Thấp
Ngày đăng: 25/03/2024 10:44 PM

  Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuẩn SEO - gia tăng giá trị cho doanh nghiệp

  Thiết kế website chuyên nghiệp là một trong những cách hiệu quả nhằm xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Thông qua đó, các công ty có thể thực hiện nhiều hoạt động quảng bá, cung ứng sản phẩm đến thị trường. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website đã hình thành.

  Nếu bạn đang tìm hiểu về các dịch vụ này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về nó nhé! 

  Thiết kế website mang đến nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp hiện nay

  Thiết kế website mang đến nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp hiện nay.

  Tại sao phải thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO?

  Dịch vụ thiết kế website đang trở thành một lĩnh vực được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO?

  Nguyên nhân xuất phát từ sự cần thiết đối với doanh nghiệp và hoàn cảnh thực tế xã hội. Thứ nhất, website chuyên nghiệp tạo ra nhiều giá trị lớn cho doanh nghiệp. Nó có tác động nhiều đến khả năng thu hút khách hàng, tiếp thị và phân phối sản phẩm, dịch vụ. 

  Thứ hai, tạo web chuyên nghiệp là xu hướng chung của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Công nghệ thông tin bùng nổ, kéo theo sự ra đời của nhiều mô hình kinh doanh mới. Điển hình như mô hình kinh doanh B2B, B2C, thương mại điện tử,... Hoàn cảnh ấy đặt các công ty vào lựa chọn: đổi mới để phù hợp hay giữ lối kinh doanh cũ kém hiệu quả. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp công ty mở rộng cơ hội hợp tác với nhiều đối tác hơn. 

  Thiết kế giao diện cho website chuyên nghiệp và thu hút

  Thiết kế giao diện cho website chuyên nghiệp và thu hút. 

  Lợi ích mà dịch vụ thiết kế website mang lại cho doanh nghiệp?

  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO có thể mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Không chỉ trong khía cạnh tăng hiệu suất kinh doanh mà còn đáp ứng nhu cầu hợp tác mở rộng. Một website chuyên nghiệp mang đến nhiều cơ hội lớn như: 

  Thiết kế website chuyên nghiệp giúp xây dựng thương hiệu uy tín

  Trước hết, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp công ty xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường. Website là một cửa hàng trực tuyến nơi cung cấp toàn bộ thông tin về công ty, các sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, nó là công cụ hiệu quả để nhà quản trị xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và gia tăng thiện cảm của khách hàng. 

  Website chuyên nghiệp đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh

  Website chuyên nghiệp giúp các công ty đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh hiệu quả. Nhờ có website, công ty có cơ hội tiếp cận và tìm kiếm khách hàng mục tiêu tại địa phương.

  Mặt khác, nó cũng giúp mở rộng kết nối liên vùng, mở ra nhiều cơ hội đơn hàng hơn. Khách hàng có nhu cầu sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm thông qua website. Website tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm thông qua các bài viết trực quan. 

  Một website kinh doanh điển hình nhất hiện nay

  Một website kinh doanh điển hình nhất hiện nay.

  Website gia tăng sức cạnh tranh doanh nghiệp trên thị trường 

  Thiết kế website chuyên nghiệp là cách để các công ty, doanh nghiệp gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay, thị trường ngày càng khốc liệt với nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng một ngành hàng. 

  Sự bão hoà của các phương thức tiếp thị truyền thống không còn mang lại hiệu quả như mong đợi. Điều đó đặt ra yêu cầu về một phương thức mới, hiệu quả, tiết kiệm hơn. Chính vì vậy, website chuẩn SEO sẽ là bộ nhận diện tốt nhất để tạo hiệu ứng và tên tuổi cho doanh nghiệp. 

  Dịch vụ thiết kế website tích hợp phần mềm chăm sóc khách hàng đa hiệu

  Tạo web chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng 24/7. Không chỉ tìm kiếm và tiếp cận khách hàng, các website còn là nơi hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Trong tình hình dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay, website là phương tiện tốt nhất kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Khách hàng có thể đặt hàng bất cứ lúc nào mà không cần phải đến điểm bán. 

  Tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh quảng bá sản phẩm/dịch vụ

  Dịch vụ thiết kế website giúp tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh quảng bá sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp. Các chương trình tiếp thị, sale kém hiệu quả sẽ được thay thế và đổi mới nhờ hoạt động của website. Các website chuyên nghiệp đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến. Từ đó giúp giảm thiểu chi phí mở rộng quy mô kinh doanh mà vẫn tăng doanh số. 

  Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng nhờ website chuẩn SEO

  Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng nhờ website chuẩn SEO.

  Thu hút đầu tư, hợp tác với nhiều kênh đối tác

  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cũng đem đến cho công ty cơ hội hợp tác với nhiều kênh đối tác hơn. Đất nước càng hội nhập, các doanh nghiệp ngày càng có nhiều cơ hội để tiếp cận với các đối tác từ bên ngoài. Nhờ có website, nhiều công ty có thể tìm kiếm thông tin trước khi đặt vấn đề hợp tác. 

  Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cần có những tính năng nào? 

  Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Nó giải quyết các bài toán khó trong kinh doanh, xây dựng quản trị thương hiệu. Vậy một website chuyên nghiệp cần có những tính năng nào? Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một website có đủ tối ưu không. Dưới đây là 6 điểm quan trọng nhất quyết định chất lượng website:

  Giao diện website chuyên nghiệp, khoa học

  Tính năng đầu tiên mà một website cần có là giao diện chuyên nghiệp, khoa học. Đây là yếu tố đầu tiên tiếp xúc với người dùng và quyết định người dùng truy cập. Một giao diện web thân thiện, ấn tượng, thu hút, được bố trí hợp lý các mục sẽ dễ gây thiện cảm với khách hàng hơn. Mặt khác, sự độc đáo phù hợp với hình ảnh của công ty cũng tạo nên sự tin cậy của người dùng. 

  Giao diện website chuyên nghiệp và tương thích với nhiều màn hình thiết bị

  Giao diện website chuyên nghiệp và tương thích với nhiều màn hình thiết bị.

  Hệ thống quản trị website dễ thao tác và quản lý

  Một tính năng quan trọng đối với việc tạo web chuyên nghiệp là đảm bảo hệ thống quản trị dễ thao tác và quản lý. Menu trang chủ được bao gồm đầy đủ các mục giới thiệu, sản phẩm, tin tức, liên hệ đặt hàng,... Đồng thời website phải có các trang con, các liên kết quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin của khách hàng.

  Tốc độ tải trang nhanh chóng

  Theo nhiều cuộc khảo sát, khách hàng thường ít kiên nhẫn nếu truy cập vào website có tốc độ tải trang trên 1s. Do đó, khi tạo website chuyên nghiệp, phải đảm bảo duy trì tốc độ tải trang dưới 0,6s. Đây là tốc độ được các chuyên gia khuyến cáo nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

  Khả năng tương thích với nhiều giao diện màn hình

  Hiện nay, smartphone là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất để lướt web. Chính vì vậy, một website chuyên nghiệp cần đảm bảo tương thích với nhiều giao diện màn hình. Nhờ đó, khách hàng có thể truy cập linh hoạt trên nhiều thiết bị. Qua đó tạo ra nhiều ưu thế hơn khi tiếp cận khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng. 

  Tích hợp hệ thống bán hàng tự động

  Dịch vụ thiết kế website cần tích hợp hệ thống bán hàng tự động, giúp doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hiệu quả. Hiện nay, công cụ SEO Marketing và Sale nổi bật nhất là Email Marketing Automation. Công cụ này giúp công ty tiếp cận và chăm sóc khách hàng.

  Công cụ thứ hai là Chatbot tư vấn tự động và chốt đơn thông qua các kịch bản có sẵn đã được tích hợp sẵn. Hệ thống CRM giúp quản lý data khách hàng, hệ thống hàng hoá, kho và phân phối sản phẩm. Tất cả các công cụ này là trợ thủ đắc lực để các website thực hiện chức năng bán hàng tốt nhất. 

  Tạo web chuyên nghiệp tích hợp bán hàng và tư vấn online

  Tạo web chuyên nghiệp tích hợp bán hàng và tư vấn online.

  Công nghệ lập trình mạnh mẽ, bảo mật tuyệt đối

  Bên cạnh các tính năng trên, một website chuyên nghiệp phải có công nghệ lập trình mạnh mẽ và độ bảo mật tuyệt đối. Tính năng này sẽ đảm bảo website chạy ổn định, chống hành vi hack, virus xâm nhập và mất dữ liệu doanh nghiệp. Các công nghệ lập trình đang được sử dụng nhiều nhất là PHP, Phalcon, NodeJS, BigData, MYSQL,.... 

  Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp 

  Website chuyên nghiệp mang đến nhiều trải nghiệm và giá trị vượt trội cho doanh nghiệp. Do đó có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và kinh nghiệm, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Nhiều công ty phải chấp nhận một mức giá cao nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Để giải quyết tình trạng này, MP Digi mang đến một dịch vụ tạo web chuyên nghiệp hàng đầu. 

  Tính năng website được xây dựng đầy đủ, chuyên nghiệp, sáng tạo 

  Giao diện được thiết kế đa dạng và sáng tạo, gây ấn tượng với khách hàng. Mặt khác, sự độc đáo và sắp xếp khoa học là điểm cộng lớn của MP Digi

  Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO từ khâu code. Toàn bộ website đều được code tay nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng ngành. Khả năng tùy biến linh hoạt giúp website hoạt động tốt nhất, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

  Website có độ bảo mật cao giúp hạn chế nguy cơ rò rỉ dữ liệu

  Website có độ bảo mật cao giúp hạn chế nguy cơ rò rỉ dữ liệu.

  Độ bảo mật website cao tuyệt đối nhờ công nghệ điện toán đám mây và hệ thống cảnh báo đăng nhập sớm. MP Digi đảm bảo lưu trữ thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp an toàn và hạn chế sự xâm nhập từ bên ngoài hệ thống. 

  Bộ giải pháp bán hàng được tích hợp đầy đủ khi tạo web chuyên nghiệp mang đến khả năng bán hàng 24/7. Cửa hàng trực tuyến được hỗ trợ bán hàng tối đa nhờ tích hợp hệ thống thanh toán online. Các ứng dụng trực tuyến như Momo, Airpay, VNpay giúp khách hàng chốt đơn nhanh chóng. 

  Đội ngũ nhân sự của MP Digi

  Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thái độ chuyên nghiệp, linh hoạt mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

  Đội ngũ kỹ sư, lập trình viên nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp. Sự tận tâm, hỗ trợ nhanh chóng 24/7 là đặc điểm riêng chỉ tìm thấy ở dịch vụ thiết kế website  của MP Digi

  Đội ngũ chuyên gia đào tạo sử dụng và quản lý website có chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc trong quá trình quản trị web của doanh nghiệp. 

  Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Thiết kế website không chỉ tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp mà còn góp phần chuyển đổi số xã hội. Hy vọng với những thông tin mà MP Digi cung cấp, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ tạo web chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với MP Digi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn! 

   

  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn tại: quantriwebviet.com để giúp bạn kinh doanh tốt hơn với lợi thế từ website, hãy liên hệ với MPD tại : 

  >> Bạn có thể quan tâm:

   Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
   Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
   Vui lòng nhập Số điện thoại
   Vui lòng nhập email
   Vui lòng nhập nội dung