Hướng Dẫn Cách Tải Video TikTok Không Logo Bằng App Trên Iphone

Hướng Dẫn Cách Tải Video TikTok Không Logo Bằng App Trên Iphone
Ngày đăng: 24/09/2021 10:24 AM

   

  Hướng dẫn cách tải video TikTok không logo bằng app trên Iphone.

  Ngày nay, TikTok là một trong các nền tảng mạng xã hội chia sẻ video được nhiều người yêu thích và dùng nhất. Trong quá trình sử dụng này, người dùng được phép tải các đoạn video trên phần mềm này xuống. Tuy nhiên, khi bạn tải video về thường bị dính logo TikTok của người sáng tạo ra video ấy. 

  Tải video TikTok như thế nào để không dính logo ? Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn các cách tải video TikTok không logo nét đơn giản và dễ dàng nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

  Tải Video TikTok không logo như thế nào 

  Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải video TikTok không logo trên Iphone,  Android hay dễ hơn ở trên máy tính. Các bạn có thể áp dụng các cách đơn giản là sử dụng  trang web trung gian. 

  Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 website được thống kê là sử dụng nhiều nhất để hỗ trợ người dùng tải video trên tiktok không dính logo chỉ bằng việc dán một đường link video tiktok bạn muốn tải vào.

  Cách để tải video TikTok không logo cho các bạn một cách dễ dàng với Snaptik nhé. 

   

  Tải video TikTok không bị dính logo với SnapTik

  SnapTik là App công cụ giúp người dùng tải video TikTok online mà không bị dính logo mờ.

  Bạn không cần phải tải bất cứ app nào về máy để bị ảnh hưởng đến dung lượng, các bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng và truy cập vào website SnapTik theo đường dẫn (link) sau đây: http://snaptik.app/vn . 

  Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể dễ dàng download video tiktok không logo và lưu trữ trên thiết bị của bạn.

  Sử dụng Website Ssstik.io để tải video TikTok không logo.

                                                                   

  Website Ssstik.io để tải video TikTok không logo

  Nếu bạn muốn lưu video TikTok không dính logo về điện thoại của mình, khi bạn ở trên ứng dụng TikTok, bạn sẽ thấy nút “Chia sẻ” ở bên góc dưới bên phải màn hình.

  Nhấp vào nút chia sẻ và sau đó chọn “Sao chép liên kết”. Sau đó, mở trang web sssTiktok và dán liên kết bạn vừa sao chép vào. 

  Sau đó, trên trang web bạn nhấn chọn “Tải xuống mà không có hình mờ”. Khi đó các bạn đã hoàn thành tải video TikTok không dính logo.

  Sử dụng Tiktokdownload.online

   

  Tải video tiktok không logo cho iphone 

  Đây cũng là một website cho phép bạn tải video TikTok không logo hoàn toàn miễn phí. Khi các bạn truy cập vào website, bạn sẽ thấy hiển thị giao diện ô trống gán link tương tự như Snaptik đã đề cập bên trên. Các bạn chỉ cần dán link của video mà bạn đã sao chép vào.

  Bên cạnh đó, website còn hỗ trợ người dùng tải mp3 của video mà bạn dán link. Để truy cập vào trang, các bạn nhấn vào link sau: https://tiktokdownload.online/ 

  Dùng Downloaderi.com để tải video TikTok không dính logo.

   

  tải video tiktok không logo nét 

   

  Website tiếp theo mà chúng tôi đưa ra để các bạn có thể sử dụng để tải video tiktok không logo net về máy đó là Downloaderi.com.

  Sau khi đã sao chép link video tiktok bạn cần tải, các bạn truy cập vào trang web theo đường link: http://downloaderi.com/ 

  Sau khi vào giao diện của web, các bạn chỉ cần dán link video TikTok đã sao chép và nhấn chọn Download để tải xuống tương tự như các website trên. 

  Sử dụng website Expertsphp.com

   

  Giao diện website expertsphp.com

   

  Để tải xuống video TikTok bạn muốn ở chất lượng MP4 HD và bài hát bằng cách sử dụng website tải xuống video tiktok trên.

  TikTok Video Downloader là một trong các công cụ miễn phí để tải xuống bất kỳ video tiktok nào bạn mong muốn qua trực tuyến.

  Hướng dẫn cách tải video TikTok không logo trên Iphone.

  Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào ứng dụng TikTok trên điện thoại và mở đoạn video mà bạn muốn tải về.

  Bước 2: Bạn nhấn vào nút chia sẻ ở góc dưới phía bên phải của màn hình.

  Bước 3: Ấn vào mục Sao chép liên kết ở trong bảng menu vừa xuất hiện. 

  Bước 4: Tiếp theo, hãy mở ứng dụng Google Chrome trên điện thoại, rồi truy cập vào địa chỉ trang website: http://snaptik.app/vn 

  Bước 5: Bạn dán link liên kết của video vừa được sao chép vào khung Paste link from TikTok, or Douyin.

   Lưu video TikTok không có logo

  Bước 6: Chạm vào nút có biểu tượng tải xuống video ở phía bên cạnh để tiến hành tải video xuống.

  Download video TikTok

   

  Bước 7: Chờ một lát để công cụ này sẽ phân tích và xóa logo trên video cho bạn.

  Bước 8: Sau khi phân thích, bạn ấn vào nút Download Server 01 để lưu lại video vào điện thoại. Khi đã hoàn tất, các bạn vào bộ sưu tập để xem video TikTok không logo trên Iphone mà bạn vừa tải về. 

  Vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước tải video TikTok không logo trên Iphone rồi. Với điện thoại Android, các bước cơ bản tải video TikTok không dính logo trên Android cũng vậy. 

  Giải thích một số thắc mắc thường gặp khi tải video TikTok dính logo.

  Ngày nay, TikTok là nền tảng chia sẻ video được ưa thích nhất. Những video người xem cho là thú vị và phù hợp với mình thì bản thân có xu hướng tải về máy để có thể chia sẻ với bạn bè hay đơn giản là để lưu lại. Đối với người xem thông thường, việc dính logo của chủ nhân video đấy cũng không sao.

  Nhưng đối với những người sáng tạo nội dung trên TikTok, khi thấy video có nội dung hay đôi khi muốn tải về để làm thành nội dung của mình. Khi đó, việc video TikTok có dính logo sẽ làm TikTok nhận diện là video tải về và ít được lên xu hướng.

  Điều đó ảnh hưởng một phần tới công việc của bạn. Khi đó hiệu quả không được cao. Việc tải video TikTok không dính logo giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc hơn. 

  Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn các cách tải video TikTok không logo, hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng có đủ thông tin nhất. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất. 


   

  Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
  Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
  Vui lòng nhập Số điện thoại
  Vui lòng nhập email
  Vui lòng nhập nội dung