Xây Dựng Nội Dung - Chăm Sóc Tin Bài Cho Website

Xây Dựng Nội Dung - Chăm Sóc Tin Bài Cho Website
Ngày đăng: 19/06/2021 07:29 PM

   

  Website cũng như một ngôi nhà hay cửa hàng của bạn vậy. Bởi thế nên khi xây nên một cửa hàng thì ai cũng mong muốn mời được nhiều vị khách ghé thăm nhất có thể phải không nào ? Và khi mà những vị khách của mình ghé thăm ngày một nhiều hơn thì hẳn bạn cũng muốn cửa hiệu mình có một diện mạo đẹp đẽ nhất để có ấn tượng tốt trong mắt khách hàng phải không nào? Vậy Làm sao để có một website đẹp trọng mắt khách hàng?

  Bạn có một website thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, bạn muốn đăng tải lên đó thật nhiều thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn để khách hàng của bạn biết tới và đọc nó từ đó có thể mua hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn không có năng khiếu trong lĩnh vực viết lách, hoặc bạn không biết bắt đầu từ đâu. Có người nói bạn nên thuê dịch vụ xây dựng nội dung website làm cho bạn, nhưng bạn cũng chưa biết thuê ở đâu, thuê nư thế nào. Bài viết này MP DIGITAL sẽ hướng dẫn bạn .

  Xây dựng nội dung website như thế nào ?

  Xây dựng nội dung website là một công việc được tiến hành ngay khi bạn xây dựng trang web cho riêng mình và được thực hiện xuyên suốt quá trình bạn sử dụng nó. Hiểu đơn giản đó là bạn thường xuyên đăng tải nội dung lên trang web để người dùng vào trang của bạn có cái để nhìn, để đọc, để xem, để nghe,....và để các công cụ, máy tìm kiếm cũng biết tới web của bạn nhiều hơn nữa.

  Website thay thế bạn cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Website thay bạn nói về thương hiệu về hoạt động của bạn, ca ngợi bạn để người dùng biết đến bạn, hay tư vấn cho người ta về mặt hàng bạn cung cấp để họ mua hàng. Hay đơn giản truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm lên website để người ta xem.

  Như vậy thì hẳn ai cũng muốn web nó nói những lời hay ý đẹp, thể hiện những điều có giá trị, có bài bản giống như bản thân bạn đứng trước người ta để nói vậy phải không nào.

   

  Xây dựng nội dung cho website như thế nào

   

  Nhưng xây dựng nội dung như nào? Bắt đầu từ đâu? Sau đây là checklist những bước để bạn tiến hành nó:

  Xác định chủ đề chính của trang web và nhóm người dùng bạn muốn hướng tới

  Bạn cần xác định rõ rằng trang web của mình trình bày những nội dung, hình ảnh, video,... về một sản phẩm, dịch vụ, hay lĩnh vực cụ thể nào để có hướng triển khai phù hợp. Điều này bạn đã cần phải làm nó ngay từ khi bắt tay xây dựng trang web. Vì như thế giúp bạn lựa chọn mô hình, cấu trúc website phù hợp với lĩnh vực và phù hợp với khách hàng của mình.

  Website cần được lựa chọn tỉ mỉ về phong cách, màu sắc, bố cục bố trí nội dung, khích thước hình ảnh, vi deo,... Ví dụ như website bất động sản không ai lại để cái hình nhỏ xíu như hình cục tẩy hay balo vì như thế thì làm sao phô bày được cái độ đẹp lung linh của các dự án của bạn. Hay website về tổ chức sự kiện chả ai đi làm ô ô cột cột chi chít,  màu sắc tối thui cả. 

  Và khi xác định được lĩnh vực, được chủ đề chính của bạn rồi bạn sẽ nghiên cứu kiến thức để lựa chọn tông màu phù hợp hơn cho web. Đồng thời cũng chuẩn bị sẵn những hình ảnh cần thiết mà bạn dự định sẽ đăng. Rồi từ đây cũng sẽ giúp bạn hình thành nên các ý tưởng làm nội dung về sau.

  Ví dụ Tôi đang nhận một dự án blog xanh với một ý tưởng là xây dựng blog gồm các mẫu chuyện về môi trường, về xã hội để vận động người ta yêu thương bảo vệ môi trường, và sau đó là sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường Vì thế website là một tông xanh chủ đạo vầ các hình ảnh đa phần là về môi trường.

  Rồi bây giờ lĩnh vực sẽ đi kèm với tập khách hàng, hay nhóm người dùng mà bạn hướng đến phục vụ. Nó sẽ quyết định phong cách, văn phong trình bày và cả các nhóm vấn đề phổ biến cần giải quyết  nữa. 

  Và đồng thời việc tập trung vào lĩnh vực cụ thể cũng giúp website của bạn dễ hiểu và nổi bật hơn trong mắt ông lớn Google, để họ biết được rằng bạn là ai, bạn viết về cái gì để mà còn giới thiệu cho người dùng phù hợp đọc trang của bạn.

  Phân tích, tổng hợp các vấn đề quan trọng mà nhóm người dùng của bạn gặp phải và cần giải quyết nó

  Khi đã xác định được đối tượng người dùng và lĩnh vực website nói đến thì bạn cần nghiên cứu những thói quen, hành vi hay là những câu hỏi, những vấn đề mà họ hay gặp phải. Bạn có giải pháp cho các vấn đề đó không. Nếu có hãy viết ra giải pháp đó giúp họ. Nếu không bạn hãy tìm hiểu xem ở đâu có giải pháp đó để giới thiệu để chỉ dẫn giúp họ tới nơi có giải pháp.

  Ví dụ người ta hay hỏi tìm mua cái gì đó ở đâu? chẳng hạn, thì nếu bạn có sản phẩm đó, giải pháp đó bạn hãy giới thiệu ngay rằng "đây, tôi có nó" , còn nếu bạn không có nó nhưng bạn biết nơi có nó thì bạn cũng hãy viết lên rằng à tôi biết nó đây, tôi chỉ cho bạn. Giống như MP Digital đang chỉ cho bạn rằng bạn cần xây dựng nội dung website như thế nào? và thuê dịch vụ xây dựng nội dung website ở đâu ?

  Bạn hãy tổng hợp và lên liệt kê ra những vấn đề đó một cách đầy đủ nhất có thể nhé. Sẽ nhiều người cần được bạn viết ra giải pháp giúp họ đấy.

  Lên khung sườn danh mục web và các chủ đề nội dung

  Rồi bây giờ khi đã có trong tay list các vấn đề cần viết, cần giúp khách hàng , người dùng trên web rồi thị bạn hãy phân chia ra theo từng nhóm nhỏ, các cụm chủ đề nội dung nhỏ. Ví dụ như trong Website về làm vườn chẳng hạn, thì sẽ gồm nhiều nhóm nhỏ như cây trồng, vật nuôi, thảm cỏ, mô hình cảnh quan,…, rồi trong cây trồng là có giới thiệu về giống cây, kỹ thuật trồng cây, phân bón cho cây,… Bạn cần chia nhỏ, phân nhóm và phân bố cái nào trước, cái nào sau, cái nào cần thiết hơn cái nào chẳng hạn để chia nhỏ chủ đề một cách hợp lý.

  Để làm được điều này tốt hơn , hãy mỏe và đọc một số website cùng lĩnh vực của bạn và tham khảo cách phâm nhóm của họ nhé.

  Lên list chủ đề bài viết và các nhóm từ khóa quan trọng

  Khi đã có sơ đồ phân nhóm các chuyên mục con, chuyên mục cha trên web rồi thì tiếp theo là giải quyết các vấn đề cụ thể. Bạn cần lên danh sách các tiêu đề để viết bài. Tiêu đề sẽ cho thấy được vấn đề trọng tâm của bài viết. Và để làm rõ cho tiêu đề đó bạn cần có các từ khóa quan trọng để làm rõ cho tiêu đề, phân chia các từ khóa chính, phụ, khóa bổ sung, khóa liên quan,…

  Những từ khóa chính thường nên đặt ở đầu dòng, đầu đoạn của bài. Bài viết cần được làm rõ các ý cnhỏ ý lớn và hướng vào chủ đề chính của bài viết , tranh viết lạc đề. Việc nghiên cứu chủ đề, tiêu đề bài viết và các từ khóa này không chỉ giúp viết bài đúng nội dung hơn mà còn là cơ sở để tối ưu cho bài viết để có thể tiếp cận nhiều người đọc hơn mà người ta hay gọi là SEO.

  Viết bài và trình bày lên website

  Sau khi có list chủ đề rồi, từ khóa rồi thì tiến hành viết bài, cung cấp nội dung gia trị cho người đọc thôi nào. Phần này khá mất thời gian, vì muốn người đọc thích và đọc tiếp bài viết thì thông tin mình viết phải có giá trị cho họ, phải đúng và có sơ sở từ khoa học hoặc thực tiễn chứ không được xuyên tạc.

  Khi đã có nội dung bài viết rồi thì cũng cần thêm một số hình ảnh hay đoạn video nữa để làm sinh động, dễ hiểu, dễ hình dung hơn cho bài viết. Lúc này thiết kế outline ( hình thức hiển thị) nội dung, hình ảnh là việc cần làm.  Việc thiết kế một khung trình bày nội dung gồm các đoạn chữ, các hình ảnh với vị trí , kích thước phù hợp để khi đăng tải lên trang web người dùng sẽ dễ xem dễ đọc hơn và cao hơn nữa là để lại ấn tượng với họ. Sau đó thì công việc là đăng tải nội dung lên web thôi.

  Cụ thể thao tác này thì sẽ tuân theo các hệ quản trị nội dung cả trang web do nhà thiết kế web đưa ra và hướng dẫn bạn làm nhé.

  Tối ưu cấu trúc nội dung trên trang

  Sau khi đã đăg bài lên web thì việc tiếp theo là ta phải tối ưu, điều chỉnh sao cho bài viết hoạt động trên web tốt nhất và tiếp cận được nhiều người đọc nhất.

  Bạn cần đọc lại bài viết của mình trên web để cảm nhận về trải nghiệm trên web. Kiểm tra xem nội dung có rõ ràng không, có chỗ nào hiển thị bị lỗi sai không, nếu bài viết tải lên bị chậm thì cần điều chỉnh kích thước, dung lượng, hình ảnh, video,..Trên bài viết có nhưng chỗ nào cần làm rõ hơn để dẫn thêm các bài viết liên quan trên web mình cho người dùng dọc hay không, việc dẫn link đó người ta gọi là internal link hay liên kết nội trang.

  Việc tối ưu này sẽ hữ dụng cho việc bộ máy tìm kiếm hiểu được nội dung của bạn và đề xuất với người dùng chính các hơn.

  Những công việc trên là một chuỗi được làm tuần tự và có cả xem kẽ trong quá trình xây dựng nội dung website. Bạn phải luôn chú ý rằng nội dung cần được xây dựng mạch lạc, bắm sát chủ đề của website và xây dựng thương hiệu của bạn.

  Các công việc này về cơ bản không hề khó, một người bình thường hoàn toàn có thể học taạp và làm theo được. Tuy nhiên để làm nó một cách nhuần nhuyễn bạn cần có thời gian , kinh nghiệm để tối ưu công việc hơn nhé. Chúc bạn sẽ sớm thành công với trang web của mình.

  Nếu như bạn cảm thấy rằng mình không thể làm được điều này vì bất kỳ lý do nào thì có một gợi ý tốt cho bạn đó là thuê dịch vụ xây dựng nội dung cho trang website làm việc thay bạn nhé. Phần sau đây sẽ hướng đẫn cho bạn điều đó.

  Dịch vụ xây dựng nội dung cho website

  Điều đầu tiên đó là website phải được để ý, thiết kế một bố cục đẹp, dễ xem, dễ nhìn, dễ đọc rồi. Và điều tiếp theo và là điều quan trọng hơn đó là việc đăng tin bài, cập nhật thông tin thường xuyên cho trang website. Vì như thế thì website của bạn mới có điều mới mẻ để khách tới xem và để ý, ghi nhớ nó.

  Dịch vụ đăng tin bài cho website

  Những điểm quan trọng trong việc đăng tin bài định kỳ cho website

  Đăng tin bài định kỳ có nghĩa là một cách đều đặn bạn sẽ đăng tải những nội dung như chữ viết, hình ảnh, video,...lên trang của mình. Bạn cũng có thể đặt lịch đều đặn hoặc chí ít cũng phải giữ tính thường xuyên. Tuy nhiên việc đăng tải tin bài cũng cần chú ý một số điểm như:

  • Nội dung đăng tải phù hợp với chủ đề xuyên suốt của website bạn đề ra : những bài viết có nội dung xoay quanh một chủ đề chính của website thường xuyên sẽ tạo nên một tập hợp nội dung làm rõ được chủ đề của website. Điều này không chỉ là cung cấp thông tin thường xuyên và đúng lĩnh vực cho người đọc mà còn khiến trình tìm kiếm Google đánh giá cao tính chăm sóc nội dung của trang và sẽ năng đề xuất trang của mình cho người dùng khi họ tìm kiếm các thông tin liên quan.
  • Hãy nên viết bài và không nên sao chép nội dung từ trang khác : Việc sao chép nội dung từ các trang khác mà không có sự tổng hợp hay phân tích nào khác là điều mà google cưck ỳ không thích ở trang web, điều này làm cho bộ máy của họ phải làm việc hay lưu trữ những nội dung trùng lắp không cần thiết. Và việc sao chép nội dung cũng không mang lại nhiều giá trị cho người đọc. Kể cả bạn có sao chép thì cũng hãy có chọn lọc, phân tích và tổng hợp theo văn phong riêng của trang. Điều này giúp trang có nét riêng và có giá trị cho người dùng hơn.
  • Sự đều đặn quan trọng hơn số lượng khi bạn đăng tin bài : Việc bản đăng dồn dập thật nhiều bài viết vào một thời điểm rồi bỏ lửng sau đó rất lâu sẽ là một tín hiệu không tốt. Điều này cho thấy website không được quan tâm trong mắt bạn đọc và cà google nữa. Hãy chú ý duy trì sự thường xuyên và đều đặn của việc cập nhật, thêm mới thông tin, bài viết trên trang web.
  • Đăng tin bài có hệ thống và hướng tới giải quyết vấn đề cần tihết của bạn đọc : Hãy định hướng phân khúc, nhóm bạn đọc, nhóm khách hàng của website để đăng tải các nội dung phù hợp, có giá trị giải quyết vấn đề của bạn đọc. như thế sẽ giúp website bạn thật hữu ích trong mắt bạn đọc của bạn.
  • Chú ý về chất lượng và số lượng cũng như cách trình bày nội dung : Ngoài nội dung hay thì việc trình bày đẹp mắt cũng là yếu tố then chốt giúp tăng cảm xúc, trải nghiệm đọc, xem web của người dùng rất nhiều. Điều này cũng tạo ấn tượng cho website, để người dùng có thể nhớ tới bạn và nhớ được nội dung tốt hơn. Bên cânhj đó việc lựa chọn các dạng tài liệu phù hợp như ảnh, video,... về kích thước, số lượng hợp lý cũng giúp website chạy nhanh hơn, tương tác dễ hơn. Đây cũng là một điểm rất quan trọng đòi hỏi người quản trị web, người đăng tin bài phải có chuyên môn, hiểu biết và sự để ý.

  >>>Xem thêm : Công việc quản trị website như thế nào

  Vì sao phải đăng tin bài định kỳ?

  Bạn biết đấy, nếu một cửa hàng không có sự lau chùi, quét dọn và sắp xếp mỗi ngày thì nó sẽ trông như một cửa hàng ngưng hoạt động. Và một website cũng sẽ trông như bị bỏ hoang nếu không có sự cập nhật thường xuyên. Hẳn bạn sẽ rời đi khi lần trở lại và thấy trang web nọ vẫn những nội dung cũ kỹ, không có gì mới lạ hay ho cả.

  Vậy nên đăng bài là việc bắt buộc và phải định kỳ, đều đặn nữa như thế mới làm hài long được bạn đọc và cả bạn google bot đọc nữa. như thế thì website mới có cơ hội tăng trưởng về điểm đánh giá , về lượng truy cập và về giá trị mang lại cho cá nhân hay doanh nghiệp sở hữu web đó.

  Vì vậy nếu đã xác định sử dụng website bạn nên chú ý điều này hoặc nếu không thì bạn nên thuê người làm điều đó. Còn không hãy đừng thiết kế website để lại tạo ra một web rác trên google bạn nhé.

  Dịch vụ xây dựng nội dung website là gì?

  Dịch vụ xây dựng nội dung website là dịch vụ mà cá nhân hay tổ chức có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nội dung website, xây dựng nội dung và marketing web cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn, những người chủ website để làm việc xây dựng nội dung cho trang web từ đầu đến cuối theo quy trình phía trên mà MP Digital vừa chia sẻ với bạn.

  Vì là những người chuyên nghiệp về lĩnh vực này nên họ thực hiện các công việc xây dựng nội dung cho website một cách bài bản, chuyên nghiệp từ khâu phân tích, đến trình bày nội dung và phát triển nội dung bền vững. Đồng thời việc xây dựng nội dung chất lượng sẽ giúp trang web của bạn tiếp cận người dùng tốt hơn, hỗ trợ mạnh mẽ cho việ quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp hay công việc kinh doanh của bạn.

  Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc nội dung website, bạn hoàn toàn có thể thuê một đơn vị uy tín để làm việc này thay bạn, giúp website của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

  Đặc biệt thị trường chăm sóc website, dịch vụ website ở Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 thị trường rất sôi nổi với nhiều công ty cung cấp dịch vụ. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê các bạn làm freelancer, làm việc tự do làm cho bạn nếu bạn tin tưởng nhé.

  Giá dịch vụ xây dựng nội dung website là bao nhiêu ?

  Dịch vụ xây dựng nội dung cho website hay dịch vụ chăm sóc nội dung website có giá như thế nào? Tùy theo mức độ yêu cầu về sự chuyên nghiệp của ndung và số lượng mà bạn mong muốn mà giá trị các gói chăm sóc web này sẽ khác nhau. Trên thị trường giao động từ 2 triệu đến vài chục triệu 1 tháng. Có những dự án lớn thì giá sẽ là trọn gói theo thỏa thuận đôi bên.

  Với một mức độ thông thường, hoặc website chuyên mục, website sản phẩm lĩnh vực cụ thể thì chi phí chăm sóc nội dung cũng khá rẻ. Chỉ từ 3.000.000đ/ tháng là bạn đã có một dịch vụ chuyên nghiệp về nội dung chăm sóc website cho bạn rồi. Với những website lớn, khối lượng nội dung nhiều hơn như web tin tức, web đa lĩnh vực thì mức phí trung bình là 5.000.000đ/ tháng. Với những dự án web cộng động, web báo chí,…thì chi phí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

  Dịch vụ xây dựng nội dung website ở MP Digital như thế nào ?

  Nhằm giúp những khách hàng như bạn có thể xây dựng website bài bản mà không lo lắng vấn đề quản lý đội ngũ thì MP Digital cung cấp gói dịch vụ xây dựng nội dung cho trang web với chi phí rất rẻ, chỉ bằng bữa sang và ly cà phê mỗi ngày. Chỉ với 2.990.000 đ/tháng , tương đương với chưa tới 100 ngàn mỗi ngày bạn có :

  + Một người cố vấn quy trình xây dựng nội dung cho bạn.

  + Một đội ngũ viết bài, đăng bài lên web thường xuyên cho bạn từ nội dung, hình ảnh, video,….

  + Những chuyên gia về tối ưu nội dung, hỗ trợ SEO để giúp website của bạn tiếp cận người dùng tốt hơn.

  + Website của bạn được xây dựng nội dung chuyên nghiệp, tối ưu và tiếp cận được nhiều người dùng, nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó chuyển đổi thành khách hàng, đơn hàng cho bạn.

  + Bạn không còn phải lo về website nữa.

  + Và hơn nữa, nếu bạn muốn chúng tôi hoàn toàn có thể hướng dẫn cho bạn để bạn hay nhân viên của bạn làm việc đó dễ dàng hơn, thậm chí sau đó bạn có thể tự làm mà không cần thuê dịch vụ nữa.

   

  Dịch vụ quản trị website

   

  Với một ly cà phê và bữa sáng để bạn mời người bạn của mình, liệu họ có thể chỉ cho bạn làm điều đó. MPD sẵn sang giúp bạn hơn thế nữa.

  Chi tiết công việc dịch vụ chăm sóc web của MP Digital giành cho bạn : 

   

  NỘI DUNG THỎA THUẬN NỘI DUNG THỰC HIỆN
  STT NỘI DUNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE TỔNG THỂ GHI CHÚ SỐ LƯỢNG CHI TIẾT
  1 Post bài trên Fantpage/ Page PBN mỗi tháng 8 bài viết/tháng    
  2 Biên tập, PR nội dug sản phẩm/ dịch vụ, cửa hàng, công ty,… 1 bài viết/tháng    
  3 Đăng thông tin thương hiệu dựa vào sản phẩm, nội dung bên A cung cấp    
  4 Hỗ trợ trả lời tin nhắn Inbox / Comment trên Fanpage  ( Số lượng tối đa / tháng )    
  5 Xử lý hình ảnh theo chủ đề sản phẩm, dịch vụ, cửa hàng, doanh nghiệp(nếu có)    
  6 Thiết kế banner, ảnh bìa theo chủ đề(nếu có)    
  7 Hỗ trợ tạo chiến dịch quảng cáo tăng like, tăng view cho Fanpage 1 chiến dịch/tháng    
  8 Cập nhật nội dung hình ành theo yêu cầu cho website theo tháng 5 hình ảnh/tháng    
  9 Giám sát hoạt động của website    
  10 Tối ưu hình ảnh cho website    
  11 Cập nhật nội dung hàng ngày cho website 1 bài viết/ ngày    
  12 Chèn thương hiệu vào video    
  13 Báo cáo lưu lượng truy cập website theo từng tháng    
  14 Tạo và xác minh tài khoản doanh nghiệp Google Maps(nếu chưa có)    
  15 Hỗ trợ cố vấn, tư vấn về các vấn đề hay giải pháp mới trong việc quảng bá    
  16 Cài đặt google analytis, chat bot, map, robot.txt    
  17 Cài đặt các từ khóa nhận diện tìm kiếm cho trang web    
  18 Kết nối website với các kênh mạng xã hội của công ty đang có    
  19 Quảng bá thông tin website trên diễn đàn, hội nhóm    

   

  Vì sao cần dịch vụ đăng tin bài định kỳ cho website?

  Việc đăng tin bài cho một trang web không phải là việc khó. Các website ngày càng được thiết kế hướng người dùng dễ sử dụng, quản trị và cập nhật nội dung. Chỉ cần được hướng dẫn và chịu khó học hỏi thì bạn cũng có thể tự mình quản lý website và đăng tin bài được.

  Tuy nhiên đây cũng là một công việc dễ nhàm chán và đòi hỏi tính kiên trì, và yêu công việc. Và không phải ai cũng có năng khiếu để thu thập, tổng hợp nội dung, viết bài hay thiết kế hình ảnh cho đẹp. và nhiều người cũng không đủ thời gian để làm điều đó.

  Chính vì thế mà dịch vụ đăng tin bài định kỳ cho website ra đời là để phục vụ cho những người như thế. 

  • Nếu bạn không có thười gian để chăm chút từng tý nội dung cho web nhưng vẫn muốn tận dụng hiệu quả mang lại từ web.
  • Nếu bạn không có năng khiếu để viết bài, tổng hợp thông tin, hay trình bày bài viết lên website
  • Hay bạn cũng chả hứng thú với việc ngồi bàn hý hoáy suốt buổi, hay mày mò vì website, bạn chả đủ kiên nhẫn vì nó.
  • Hay thâm chí bạn biết hết, có thể làm hết, nhưng lại không thích làm điều đó.

  Như vậy thì bạn hãy nên thuê cho mình một dịch vụ đăng bài cho web để họ làm thay bạn. Khi không tự tin hay không đủ khả năng làm điều gì bạn hãy thuê dịch vụ họ làm . Điều đó sẽ mang lại tốc độ, sự hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn lọ mò tự thân đấy.

  >>Xem thêm : Dịch vụ seo website

  dịch vụ seo website

  Giá dịch vụ đăng tin bài cho website là bao nhiêu?

  Nếu bạn đã có nguồn nội dung, thông tin giữ liệu của mình, bạn chỉ cần người tổng hợp thông tin và trình bày nó một cách chuyên nghiệp và định kỳ cho bạn thôi thì chi phí để bạn thuê dịch vụ đăng tin web cũng khá rẻ. Giá dịch vụ đăng tin cho web, Nếu bạn thuê công ty chuyên nghiệp thì giá sẽ khoảng từ 2-3 trệu/ tháng thôi. Nếu bạn thuê một bạn làm trự do - freelancer làm điều đó thì giá sẽ vào khoảng 1triệu - 1,5 triêu / tháng thôi. Đây là mức chi phí mà tôi thấy là quá rẻ để có một người phục vụ trang web cho bạn cả tháng.

  Với dịch vụ đăng tin bài định kỳMPD thì bạn chỉ mất từ 1.500.000đ cho một tháng dịch vụ - chỉ bằng chi phí thuê 1 bạn làm freelancer thôi, trong khi bạn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ 1 team marketing có chuyên môn.

  Đây là mức phí rất hợp lý, và nó rẻ hơn nhiều so với việc bạn thuê hẳn 1 nhân viên chuyên chăm lo website. Để thuê 1 nhân viên như thế ít nhất bạn cần 5tr/tháng thì mới đủ yêu cầu cho 1 nhân viên.

  Liên hệ dịch vụ chăm sóc Website của MP Digi khi cần

  Khi có nhu cầu về dịch vụ viết bài, đăng tin bài cho web chi phí thấp bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và phục vụ chu đáo nhé, với dịch vụ chăm sóc website của MPD

  Nếu bạn muốn phát triển hơn nữa ở MP Digital còn có thêm các dịch vụ  như : dịch vụ marketing tổng thể, Dịch vụ SEO tổng thể, Dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ viết bài Pr, dịch vụ thiết kế website, thiết kế hình ảnh,….

  Bạn có thể liên hệ tới MP Digital tại :

   

   Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
   Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
   Vui lòng nhập Số điện thoại
   Vui lòng nhập email
   Vui lòng nhập nội dung