Thực Hư Về Subliminal, Có Thể Thay Đổi Ngoại Hình Hay Chiêu Trò Lừa Đảo

Thực Hư Về Subliminal, Có Thể Thay Đổi Ngoại Hình Hay Chiêu Trò Lừa Đảo
Ngày đăng: 08/06/2022 10:44 PM

   

  Subliminal là gì? Có thể thay đổi ngoại hình hay chiêu trò lừa đảo?

  Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng muốn mình có được dáng vẻ đẹp cũng như trí tuệ tốt. Những thứ này có được do bẩm sinh hoặc do cố gắng nỗ lực của bản thân. Hiện nay, xuất hiện một loại nhạc có tên gọi là subliminal. Nghe nhạc này, có thể hiện thực hóa những ước mơ của bạn mà bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần nghe nhạc và đặt niềm tin vào đó. Vậy Subliminal là gì? Điều đó có giúp chúng ta thay đổi ngoại hình hay là chiêu trò lừa đảo?

  Subliminal là gì? Subliminal messages là gì?

  Khái niệm Subliminal đã rất phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là các nước châu Âu. Tuy nhiên khái niệm này ở Việt Nam vẫn có khác mới mẻ và có nhiều vấn đề về loại âm thanh này mà các bạn chưa biết tới. 
  Subliminals là thông điệp cao siêu được chèn vào một bản nhạc hay bài hát. Về bản chất, subliminal là loại sóng phát ra tần số siêu âm 20kHZ. Ở tần số này những tín hiệu ấy sẽ đi vào tiềm thức của chúng ta một cách tự nhiên mà không kiểm soát được.

  Underground Subliminal là gì? ( UG Subliminal là gì? ). Tác hại của UG subliminal

  Theo nguồn Thư viện Subliminal, UG là các sub underground mang những Affirmation không an toàn cho người nghe. Đôi khi còn gây hại cho người khác và kéo theo những tư tưởng không lành mạnh. Đây là sub của những người có những tư tưởng bất thường hay thậm chí là rất dị biệt. Những người mang năng lượng tiêu cực trong cộng đồng này trong suy nghĩ của họ có chiều hướng độc hại, tiêu cực. 
  Ngoài ra, có những người làm sub với ý định gây ra tổn hại tinh thần và thể xác cho người nghe. Các đối tượng dễ bị tấn công bởi underground subliminal thường là người mắc bệnh tâm lý, trầm cảm hay các bạn nhỏ tuổi cấp 2, cấp 3….

  Cách để giảm tác hại của UG subliminal?

  Khi phát hiện người xung quanh bạn theo con đường này thì nên hạn chế tiếp xúc với họ. Do người có suy nghĩ lệch lạc sẽ phát ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng tới người khác. Kể cả họ tạo ra những subliminals lành mạnh thì cũng không đảm bảo an toàn so với những người bình thường.
  Tuy độc hại nhưng không thể ngăn cấm được những underground subliminal ra đời. Việc những sub gây hại được phát hành còn do yêu cầu của nhiều cá nhân muốn tự muốn hành hạ bản thân. Tuy nhiên, những video này có thể gây hại đến những người click nhầm không có chủ ý. Chỉ cần nghe một lần cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường. 
  Để giảm tác hại của UG subliminal, đầu tiên cần tránh xa những người nghe sub, viết sub. Không nên lan truyền sub tiêu cực tới mọi người xung quanh. 

  Subliminal music là gì? Cấu tạo của subliminal music? 

  Affirmation là những lời khẳng định được phát lặp lại trong trình phát âm thanh dưới dạng những bài hát. 
  Subliminal được kết hợp từ công thức: Lời khẳng định + nhạc ( Affirmation + Music)
  Những câu khẳng định của trong Subliminal music là những câu được sử dụng trong Luật hấp dẫn. Khi bạn muốn thu hút điều gì đó hãy tập suy nghĩ tích cực để nâng tần số bản thân lên cao hơn để thu hút điều mình muốn. Sóng âm Subliminal cũng vậy, nó giúp bạn lặp lại những câu khẳng định tích cực vào trong tiềm thức của bạn  giúp bạn tin tưởng mình sẽ đạt được thành công. Từ đó, bạn sẽ đạt được những thứ mình mong muốn. 

  Các thông điệp subliminals

  Có 3 loại thông điệp subliminals: 

  • Subvisual messages (Thông điệp trực quan) : Đó là những tín hiệu trực quan được diễn ra rất nhanh mà chúng ta không nhận thấy chúng. 
  • Subaudible messages (Thông điệp âm thanh ): Đó là tín hiệu âm thanh nhỏ được chèn vào nguồn âm thanh to hơn. 
  • Backmasking là một thông điệp âm thanh được ghi ngược lại với mục đích phát nó về phía trước để ngụy trang thông điệp bị đảo ngược.

  Cách thức hoạt động của Subliminals?

  Có 2 cấp độ tiếp thu thông tin trong bộ não là nhận thức và tiềm thức: 

  – Nhận thức là những gì chúng ta có thể kiểm soát và điều khiển hoạt động của mình. 
  – Tiềm thức là thông tin ta tiếp nhận một cách thụ động từ môi trường xung quanh nhưng ta không hề hay biết. 

  Trong thực tế, điều ngạc nhiên là những gì chúng ta không biết chiếm nhiều hơn. Niềm tin và suy nghĩ của chúng ta đến từ trong trong tiềm thức, hành động và được thể hiện qua nhận thức.
  Xảy ra hậu quả gì khi tiềm thức khi nhận thông điệp ẩn Subliminals? 
  Không phải cứ nghe nhạc là tiềm thức của bạn sẽ tiếp nhận thông điệp đó. Trong tiềm thức chúng ta chỉ nhận những gì muốn nhận và sàng lọc từ để hiểu theo từ khóa chính.

  Nên nghe subliminal khi nào? Cách nghe Subliminal an toàn

  Về thời gian
  Khi mới bắt đầu nghe sub, bạn nên nghe khoảng 5- 10 phút để làm quen. Nếu bạn cảm thấy ổn thì có thể tiếp tục nghe và tối đa nghe sub là 30p/ 1 lần. Đối với những bạn có cơ thể yếu thì rất dễ mệt mỏi, đau đầu khi nghe sub. Nếu vậy, bạn hãy nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng, không nên tiếp tục nghe. 
  Về giờ giấc 
  Bạn có thể nghe sub bất cứ khi nào. Khi nghe nhạc bạn nên đặt niềm tin và đừng quá nghĩ đến đến kết quả. Bạn sẽ đạt được những thứ mà bản thân mong muốn.  
  Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng tai nghe để lời khẳng định đến tai rõ ràng hơn. Trong khi nghe nhạc cần hạn chế soi gương và uống nhiều nước.

  Đối tượng sử dụng

  Những người trên 13 tuổi và không có tiền sử bệnh động kinh có thể nghe sub. Bạn cần tìm hiểu sub trước khi nghe để tránh nghe phải những sub độc hại.

  Công dụng của Subliminal

  Một số công dụng khi nghe sub như: 

  • Giúp thay đổi màu mắt, màu da, màu tóc
  • Thay đổi về  ngoại hình: mắt to, môi đỏ, lông mi cong, mũi cao
  • Thay đổi vóc dáng, cơ thể thon gọn, dáng đẹp hơn. 
  • Thay đổi giọng nói trở nên trầm ấm, dễ thương hơn. 

  Subliminals có gây hại không? Tác hại của Subliminal

  Có một số người làm subliminal đã cho khẳng định độc hại vào sub để gây ảnh hưởng xấu tới người nghe. Hay việc quá nhiều cũng như nghe các khẳng đối nhau cũng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. 
  Một trong những ảnh hưởng của Sub là làm thay đổi gen của bạn. Điều đó sẽ ảnh hưởng tới thế hệ sau. Bên cạnh đó, nghe subliminal cũng làm giảm tuổi thọ của bạn cũng như có các tác dụng phụ khác như: đau đầu, chóng mặt,....

  Nghe subliminal có làm giảm tuổi thọ không?

  Việc nghe sub sẽ khiến bạn già đi nhanh hơn do thay đổi DNA và tác động đến telomeres bị rút ngắn nhanh hơn.  

  Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin subliminal là gì? Công dụng và tác hại của nó. Vì sub vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên không thể tránh được điều xảy ra ngoài ý muốn. Hãy là một người tỉnh táo lựa chọn những bản sub an toàn, lành mạnh nhé! 
   

   Yêu cầu / góp ý với chúng tôi
   Vui lòng nhập Tên cá nhân/ công ty
   Vui lòng nhập Số điện thoại
   Vui lòng nhập email
   Vui lòng nhập nội dung